logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline lesuong15915  
#1 Đã gửi : 26/02/2021 lúc 05:03:34(UTC)
lesuong15915


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 29-07-2020(UTC)
Bài viết: 130
Viet Nam

Thông tin được chuyên gia Alistair Barr đến từ tờ Nhật báo phố Wall tiết lộ mới đây. Và theo chuyên gia này, Google có thể sẽ giới thiệu chúng đầu tiên vào năm 2016.

Hệ điều hành Chrome (Chrome OS) phát triển dựa trên trình duyệt Chrome dành cho máy tính. Các ứng dụng chạy trên trình duyệt web của thiết bị, do đó chúng rất hạn chế chức năng không như các máy tính Windows hay MAC OS truyền thống. Trong khi đó, Android là nền tảng di động mà Google phát triển dành cho các thiết bị di động như smartphone và tablet và gần đây chúng đã được mở rộng sang các thiết bị thông minh khác như TV box, smartwatch, thậm chí trên cả xe hơi.

Thông tin về sự hợp nhất của Google đã xuất hiện từ lâu, đặc biệt khi gần đây hãng này cho phép một số ứng dụng Android có thể chạy trên Chrome OS.

Việc hợp nhất này của Google được xem là bước đi tương tự như Microsoft đã làm với nền tảng Windows của mình. Với Windows 10, gần như các ứng dụng đều tương thích trên nhiều thiết bị màn hình khác nhau từ smartphone đến máy tính để bàn cỡ lớn.

Mặc khác, việc thống nhất này có thể giúp Google giải quyết một số vấn đề lớn trên Chrome OS. Đó là tính tương thích của các ứng dụng trên Chromebook - dòng máy tính vận hành trên Chrome OS, đồng thời khai thác triệt để sự đa dạng của các ứng dụng trên nền tảng Android.
bep hong ngoai don
https://bephongngoaidon.com/
bep hong ngoai don...uy tín,chất lượng Call : 0792099990 ; 02873033636
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.034 giây.