logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline catdailoi  
#1 Đã gửi : 05/02/2021 lúc 11:13:47(UTC)
catdailoi


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 27-07-2020(UTC)
Bài viết: 150
Viet Nam

Tại Nhật Bản, PlayStation 4 Pro sẽ bị dừng sản xuất để tập trung cho PlayStation 5 (PS5) vừa ra mắt.
Theo GameWatch, Sony đã thông báo chỉ còn duy trì mẫu PlayStation 4 Slim 500GB tại thị trường Nhật Bản, các phiên bản còn lại của dòng PlayStation 4 (PS4) đều sẽ bị dừng sản xuất. Những mẫu thuộc diện này gồm có bản màu trắng 500GB, tất cả các bản bộ nhớ 1TB và phiên bản nâng cấp Pro. Các điểm phân phối sẽ bán nốt số hàng tồn và không thể nhập thêm lô hàng nào nữa.

Cùng lúc với việc dừng sản xuất hầu hết các phiên bản PS4, hoạt động dây chuyền giờ sẽ được chuyển sang PS5. Thay đổi này hiện mới chỉ hiệu lực tại thị trường Nhật Bản, chưa rõ khi nào khu vực phương Tây sẽ được áp dụng. Theo dự đoán các trang truyền thông, Sony làm như vậy là để hướng người chơi console sang nền tảng mới.
Hãng kỳ vọng người dùng khi chọn mua máy sẽ tập trung vào PS5, nền tảng PlayStation mới nhất, thay vì PS4. Trong cuộc họp công bố kết quả kinh doanh gần nhất, CFO Totoki đã cho biết Sony "cam kết" doanh số PS5 sẽ vượt qua người tiền nhiệm trong năm đầu tiên phát hành. Hiện tại, PS4 đã đạt doanh số tích lũy 114 triệu máy, với mục tiêu mà Sony đặt ra cho năm đầu của PS5 là 7,6 triệu chiếc.

Việc bán được hơn 100 triệu máy chơi game chưa bao giờ là một bài toán dễ dàng. Do vậy, console đời cũ bị dừng sản xuất để tập trung cho nền tảng mới là quyết định dễ hiểu của Sony. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng việc bỏ mẫu trong sản xuất không đồng nghĩa với khai tử thế hệ đó. Sony đã cam kết duy trì hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng PS4.
Về tình hình PlayStation 5, mặc dù máy đang cháy hàng ở nhiều thị trường và được các chuyên gia đánh giá là màn ra mắt thành công, nó lại đang thể hiện yếu kém ở quê nhà. Tại thị trường Nhật Bản, doanh số những tuần đầu của PS5 khá yếu, không bằng PS4 tiền nhiệm. Theo dự đoán, với tốc độ bán như thế này thì PS5 khó có cơ hội bắt kịp doanh số PS4 đã đạt được.


bep hong ngoai don
https://bephongngoaidon.com/
bep hong ngoai don Call : 0792099990 ; 02873033636
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.031 giây.