logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline ngocthuy03037999  
#1 Đã gửi : 26/11/2020 lúc 02:36:33(UTC)
ngocthuy03037999


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-07-2020(UTC)
Bài viết: 150
Viet Nam

Khóa cửa được sáng tạo ra từ rất sớm, thời kỳ chiếm hữu nô lệ cho đến thời kỳ đồ đồng con người đã tạo ra cuộc cách mạng trong việc giữ “bí mât” các tài sản và thông tinh riêng. Khoá cửa thời kì ban đầu cũng đã có chốt, lẫy và chìa khóa bằng đồng. Tuy nhiên chúng có kích thước rất lớn và nặng, chìa khóa cũng rất to tuy nhiên giá trị của chúng cũng không hề nhỏ, vì vậy chúng chỉ được các nhà vua hoặc giới quý tộc sử dụng. Thời đồ sắt bắt đầu thì khóa cửa cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn và chắc chắn hơn, độ an toàn của khóa cũng cao hơn.

Với cuộc cách mạng công nghiệp thế cuối TK XVIII – đầu TK XIX với sự xuất hiện của máy móc, sự ra đời của lò xo, ổ bi, khớp ren, kỹ thuật tiện, đục, đúc kim loại… đã tạo ra những chiếc khóa tinh xảo, an toàn và bền chắc hơn. Loại khóa truyền thống này vẫn tiếp tục tồn tại cho đến ngày nay.

Hai thập kỷ trở lại đây, khi toàn thế giới chứng kiến cuộc cách mạng điện tử, tự động hóa trên mọi lĩnh vực của đời sống, khóa điện tử đã xuất hiện với ưu thế về sự tiện dụng, an toàn, hình thức sang trọng đã dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống khác. Khoá điện tử có nhiều loại đa dạng như khoá vân tay, khoá mật mã, khoá thẻ từ hoặc khóa điện tử tích hợp các chức năng mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã và khóa cơ truyền thống đã thuyết phục được rất nhiều người dùng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.Khóa cửa mật mã chính là “đứa con công nghệ” ra đời dưới sự kết hợp của mật mã học và lĩnh vực khoa học máy tính. Đây được coi như là bước đầu tiên của công nghệ bảo mật với mục đích bảo đảm an ninh, quản lý ra vào, quản lý nhân sự và kiểm soát hoạt động của con người ở những địa điểm rất cụ thể.

https://bephongngoaidon.com/
Offline cuong22112020  
#2 Đã gửi : 28/11/2020 lúc 02:44:43(UTC)
cuong22112020

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-11-2020(UTC)
Bài viết: 4

Công việc nhà luôn là một bài toán khó đối với các bà nội trợ. Ngoài công việc ở cơ quan, họ phải lo lắng và đảm đương thêm nhiều công việc không tên khác của gia đình. Để bớt gánh nặng và có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, quan tâm tới các thành viên trong gia đình, họ muốn tìm người có thể san sẻ những công việc không tên đó. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ giúp việc nhà ra đời. Đây được xem như một sự lựa chọn sáng suốt và là “cứu cánh” cho nhiều bà nội trợ.
Nhu cầu thuê người giúp việc nhà ngày càng nhiều
Theo khảo sát:
  • Tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh nhu cầu thuê người giúp việc theo khảo sát trung bình từ 9.000 – 10.000 người/năm
  • 84% số người được hỏi cho biết dịch vụ cho thuê người giúp việc chăm sóc người ốm trong bệnh viện là rất cần thiết
  • Dịch vụ người giúp việc trong những ngày tết cũng đang rất được quan tâm (38%)
  • Ngoài ra nhu cầu thuê giúp việc để trông trẻ vào dịp nghỉ hè cũng khá cao (47%)
  • Khảo sát 150 hộ gia đình có thu nhập trung bình trở lên thì 78% hộ gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc ăn ở tại nhà, san sẻ việc nhà
  • Theo Trung tâm Dự báo và Thông tin thị trường lao động quốc gia, số lượng cung cầu liên quan tới giúp việc gia đình vào khoảng 350.000 người vào năm 2020.

Những loại hình cơ bản được lựa chọn hiện nay
Giúp việc nhà theo giờ
Đặc điểm giúp việc nhà theo giờ thường thích hợp cho người đi làm có thể tận dụng được thời gian rảnh và chỉ cần thống nhất được với chủ nhà về khung giờ làm việc. Dịch vụ giúp việc theo giờ ⌚ hiện nay dao động từ 40-60.000 đồng/ giờ.
Giúp việc nhà ăn ở lại
Đặc thù của giúp việc nhà ăn ở lại thường sẽ là làm toàn thời gian tại chủ nhà, ngoài phần lương bạn nhận hàng tháng thì bạn được chủ nhà nuôi ăn ở. Ở đây bạn sẽ lam hết tất cả các công việc của chủ nhà cần thiết yêu cầu. Mức lương dao động cho công việc này rơi khoảng 5-9 triệu đồng/ tháng.
Giúp việc nhà theo giờ hành chính
Là giúp việc làm theo khung giờ hành chính sáng đi tối về hoặc theo thỏa thuận của nhà chủ. Với công việc này thời gian của bạn không cố định mà thỏa thuận theo nhu cầu của hai bên.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Trung tâm giúp việc Hồng Doan
Nguồn: giupviechongdoan.com
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.066 giây.