logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline nguyenducle  
#1 Đã gửi : 23/11/2020 lúc 09:53:33(UTC)
nguyenducle


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-07-2020(UTC)
Bài viết: 140
Viet Nam

Mã thiết kế ngược có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ, bao gồm:

Kiểm tra và quản lý chất lượng phần mềm
Phát triển thêm phần mềm
Điều tra các giao thức truyền thông mạng
Phát hiện vi rút máy tính, trojan, phần mềm tống tiền và các chương trình độc hại khác
Di chuyển hoặc bảo trì các chương trình bị bỏ rơi
Tìm kiếm lỗi phần mềm
Kiểm tra tổng quát định dạng tệp để bạn hiểu rõ
Cải thiện khả năng tương thích của phần mềm với các nền tảng và phần mềm của bên thứ ba
Sử dụng các chức năng nền tảng không có giấy tờ
Ngoài ra, phần mềm thiết kế ngược có thể được sử dụng để phân tích các sản phẩm cạnh tranh . Mặc dù nhiều công ty cấm thiết kế ngược sản phẩm của họ và nêu rõ điều này trong điều khoản cấp phép của họ, nhưng việc phân tích các giao thức không bị ảnh hưởng về mặt pháp lý. Đây là trường hợp do bản thân phần mềm không bị điều tra bởi các công cụ thiết kế ngược. Ngoài ra, các điều khoản cấp phép như vậy không được áp dụng ở nhiều quốc gia. Người dùng phần mềm đã mua có quyền hợp pháp áp dụng thiết kế ngược để kiểm tra tính bảo mật của ứng dụng và sửa lỗi.

Phần mềm kỹ thuật đảo ngược cung cấp cho các lập trình viên và nhà phát triển cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách các ứng dụng kỹ thuật số hoạt động. Điều này cho phép khắc phục sự cố được nhắm mục tiêu và có thể cung cấp đầu vào hữu ích để phát triển phần mềm mới.
https://bephongngoaidon.com/
Bộ sản phẩm bếp hồng ngoại, ...uy tín, chất lượng Call : 0792099990 ; 02873033636
Offline tomheoken  
#2 Đã gửi : 16/12/2020 lúc 11:40:52(UTC)
tomheoken

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-12-2020(UTC)
Bài viết: 1

Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


Vận chuyển và thời gian giao hàng:
- Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
- Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
Protein/Đạm: 50%
Xơ: 13%
Ẩm: 12%
Béo: 4%
Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg


Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.080 giây.