logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline seoviet2020  
#1 Đã gửi : 20/09/2019 lúc 06:00:10(UTC)
seoviet2020

Danh hiệu: Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-05-2019(UTC)
Bài viết: 19
Viet Nam
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

đây là một ngoài những chức vụ đồng nhất hoá thông thường nhất từ trước đến nay: Chỉ việc đặt những tệp bên trong folder Dropbox trên máy tính để bàn, chúng sẽ chấp nhận vận tải lên đám mây and ngay tức khắc được đồng hóa hóa mang bất cứ máy tính nào không giống bên trong account. Bạn có khả năng truy vấn các tập tin đi qua các ứng dụng cũng như google. giả dụ vô tình Xóa tệp tin, Bạn Có thể dùng google để hồi phục tệp. sở hữu Dropbox miễn phí, Bạn thu được 2GB bộ nhớ online. trường hợp muốn nâng cao lưu khoản, Quý Khách Có thể share trên dụng cụ truyền thông xã hội & tải bạn dạng cầm tay của nó

Có thể thêm OneDrive Đây là khí cụ đồng bộ & sao lưu linh hoạt nhất. đó là công cụ lưu trữ đám mây chính thức dành cho người tiêu dùng hệ điều hành & windows 10 Ultimate 64bit (được kết hợp ngay bên ngoài hệ vấn đề hành). Quý Khách sẽ mang 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí. Trong khi Rất có thể gia tăng bằng cách giới thiệu anh em dùng chuyên dụng cho hoặc key bản quyền word 365 Home, bộ nhớ ram Rất có thể tăng đều tới hhd. IDrive (Windows, macOS, Linux, iOS, Android, Cốc Cốc Phone)

Quý Khách thu được 5GB không tính phí từ IDrive để sao lưu những tập tin từ tất cả các thiết bị của bạn. nó thậm chí còn sao lưu Ảnh & video của doanh nghiệp từ FacebookEaseUS Todo Backup không tính phí (Windows)

việc sao lưu Chưa hẳn khi nào là một gửi dữ liệu lên đám mây. EaseUS Todo cung ứng các dụng cụ sao chép toàn bộ ổ cứng HHD của công ty, sao lưu một phân vùng của một HHD sẵn ổ đĩa không giống, cung ứng khôi phục ngay lập tức and thậm chí kiểm tra sao lưu với những tập tin bị liệt. nó cũng sẽ sao lưu những email Excel của bạn sửa máy tính tại nhà tphcm

1 kiến tạo mới với một trình phê duyệt hàng mới đáng kính đã mang Firef trở lại địa điểm hàng đầu. đây là bởi vì nó có khả năng tùy thuộc biến nâng cao, bảo mật mạnh khỏe, duyệt y google tây riêng, bình an & hỗ trợ 1 loạt các tiêu chí mạnh nhất, ngay khi trên iPhone. trang web Chrome (Windows, macOS, Linux, ChromeOS, iOS, Android)

đó là trình ưng chuẩn số 1 nói từ lúc trình làng vào năm 2008, nhất là Lúc nói đến vận tốc và chủ nghĩa tối giản. với những người mê say các sản phẩm của web, nó gọi là kết hợp online bên trong ChromeOS trên Chromebook. tuy vậy, Rất có thể chính nó Chưa hẳn trình duyệt y Quý khách hàng muốn giả dụ Bạn thay đổi người yêu thích sự riêng tư.

13. Opera (Windows, macOS, Linux, iOS, Android)

Trình ưng chuẩn Opera đã dựa vào kịp những trình phê duyệt to lớn bên trong nhiều lựa chọn năm, & bây chừ bằng giải pháp tích hợp các tác dụng mà ko có trình chuẩn y nào khác sở hữu, đặc biệt là chuyên dụng cho VPN kết hợp để chọn dành cho trình duyệt y của công ty bình an, cũng như những trình chặn quảng bá, cơ chế turbo, và thậm chí cả 1 trình tùng tiệm Sạc đối với phép Laptop của doanh nghiệp đa nhiệm dài hơn các trình phê duyệt không giống khi truy cập sẵn cộng một content. chính nó cũng có đa dạng bạn dạng với điện thoại cảm ứng, bao gồm cả Opera Mini. Dọn dẹp/bảo trì công ty sửa chữa máy vi tính CCleaner (Windows, macOS, Android)

phần mềm trước tiên của Piriform ngoài danh sách này, Foxit là 1 trong những dụng cụ hiệu quả và trọng yếu đối với một trong các việc bảo trì 1 hệ thống máy tính. khí cụ này dọn sạch các tập tin không tương tác để trỏ chuột tới dành cho hệ thống máy tính hiệu xuất tốt hơn. Thậm chí chính nó vẫn delete và ứng dụng mà Quý Khách nghĩ rằng quý khách chẳng thể thoát khỏi chính nó giống như các ứng dụng gọi là cung cấp bên ngoài windows 10 Ultimate 64bit.Defraggler (Windows)

một ứng dụng khác của Piriform, với phép người dùng chống dọn dẹp tập tin trên công ty sửa chữa máy vi tính. di động của Defraggler làm cho nó trở thành đơn giản để triển khai các tập tin hệ thống máy tính NTFS & Fat32. chính nó thậm chí lcòn thao tác với , ssd.SlimCleaner không tính phí (Windows)

SlimCleaner là một ứng dụng có ích dành cho phép người dùng dọn dẹp & tối ưu hóa hệ thống Cốc Cốc. chính nó sử dụng các mất dữ liệu tích lũy được từ phía người dùng để đưa ra những thiết lập cấu hình tối ưu đối với các ứng dụng, mục khởi động và dùng cho bên ngoài hệ thống. Glary Utilities , (Windows, Android)

Glary Utilities (GU) có ứng dụng quét dọn hệ thống miễn phí được Ưu điểm về tác dụng và tính hiệu quả của chính nó. chính nó gồm 20 dụng cụ để tăng cường độ and chặn lại hư. Autoruns (Windows, Protable)

không ít sản phẩm sung đột Lúc khởi động Windows, bao gồm việc bật nguồn nhiều phần mềm và những quá trình trong nền. Autoruns trợ giúp Bạn ngắt các phần mềm tự động hóa khởi động mà Bạn không đề nghị. làm việc mang Adobe Business và những bạn dạng Adobe lên đến windows 10 Ultimate 64bit.

Skype là 1 công tác đầy tác dụng, hiệu xuất trên chủ yếu nền tảng mà quý khách Có thể nghĩ đến & mang lại nhiều giao tiếp hơn bất cứ phe đối lập nào. (Skype không hỗ trợ cho các chương trình quay về smart TV). Bạn Có thể

website đã từng tích hợp Hangouts tích hợp các chuyên dụng cho của chính nó, sửa chữa thay thế với phục vụ nhắn tin của google Talk, yếu tố Hangouts vẫn mang chức năng tiến hành những cuộc Hotline thoại and video. tác dụng độc nhất vô nhị này ko đòi hỏi bất kỳ trình cài đặt nào, chính nó chỉ hoạt động trên trình duyệt y của doanh nghiệp (mặc dù được khuyến khích dùng extension của Chrome). thật hoàn hảo lúc thủ thỉ sở hữu người không giống trên top google, Quý Khách Có thể thì thầm sở hữu chính người ngoài cuộc chuyện trò video, toàn bộ đều miễn phí.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.057 giây.