logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline seoviet2020  
#1 Đã gửi : 20/09/2019 lúc 05:53:42(UTC)
seoviet2020

Danh hiệu: Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-05-2019(UTC)
Bài viết: 19
Viet Nam
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

thiết bị tính là 1 thiết bị công nghệ cao, thành thử trường hợp ko đc sử dụng & chăm bẵm đúng giải pháp thì vô cùng với kỹ năng nó sẽ thường xuyên gặp mặt những hư về hệ thống phần mềm hay linh phụ kiện phía trong của sản phẩm công nghệ,... các hư này thường Có thể tự xử lý tận nơi theo chỉ dẫn. do vậy, Quý Khách Có thể tự học thay thế sửa chữa lắp thêm tính căn bản tận nhà như sau:

chỉ dẫn tự học sửa trang bị tính cơ bản biện pháp nâng cao tốc lắp thêm tínhdùng luôn thể ích Windows Defragmenter: Mở luôn thể ích này bằng giải pháp vào Start > Programs >> Accessories >> System tools >> Disk defragmenter. tiện thể ích này được cài sẵn trên hệ điều hành Window sẽ auto nghiên cứu và phân tích tất cả khoảng trống trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ & xoá toàn bộ các tập tin dư thừa không sử dụng tới.Tắt các chương trình không quan trọng để tăng thời hạn bật nguồn windows và tăng tốc cho vật dụng tính bằng cách: vào Start >> Run >> Msconfig >> Startup rồi đóng những chương trình không mong muốn Tại Window startup.upgrade RAM cho hệ thống trang bị tính.

- quét dọn ổ đĩa, xóa những chương trình and các tập tin ko mong muốn: tìm Start >> Programs >> Accessories >> System tools >> Diskclean up quét dọn cỗ ván rác

- Xóa các tập tin lưu trữ trợ thời thời: Vào mạng internet explorer > Tools > mạng internet options > Generals > Settings > View files > xóa tất cả những tập tin lưu phải làm cho sao để tăng tốc cho trang bị tính?phương pháp khắc phục sự cố vật dụng tính cơ bản:

- thí điểm & lỗi: Khi phát xuất hiện 1 phần tử vật dụng tính bị lỗi, trước tiên hãy check chúng trên các thứ khác để xem liệu mang phải hỏng là bởi chính phần tử đấy bị lỗi hay không. sửa máy tính tại nhà tphcm

- kiểm tra cáp: Trong trường hợp không phát hình thành thiết bị nào bị hư, hãy kiểm tra cáp đồ vật tính như cáp dữ liệu, cáp Power, cáp mạch điện trong.. Để xem chúng sở hữu hoạt động thấp không..

- thiết lập phần cứng: kiểm tra những thiết lập cấu hình phần cứng trong CMOS and trong bộ quản trị dòng thiết bị của hệ thống, tạo tất cả các trình điều khiển thiết bị và cập nhật toàn bộ card cắm trên lắp thêm tính. chú ý các thay đổi về lỗi một phần cứng hay ứng dụng trên trang bị tính. sử dụng một thể ích tổng quát buổi lễ để theo dõi hư and những cảnh báo của các thiết bị thứ tính bằng cách: vào to Start >> Control panel >> Administrative tools >> Event viewer. Hãy ghi chú lại toàn bộ những cảnh báo hỏng and phương pháp khắc phục để sử dụng trong những trường hợp saucác thủ thuật khôi phục dữ liệu cho đồ vật tính:ví như Quý khách hàng chẳng may khiến cho mất hay xóa đi dữ liệu quan trọng trong máy tính bảng, hãy làm theo vài thủ thuật nhỏ dại sau dây để cứu lại chúng:

- dùng các luôn tiện ích khôi phục dữ liệu như: SoftPerfect File Recovery, Recovery My Files, Handy Recovery không lấy phí- Luôn giữ cho môi trường đặt lắp thêm tính ko ẩm ướt & bụi bẩn.nhận biết triệu chứng trang bị tính qua tiếng kêu bípkết hợp mang IBP Bios:- một tiếng bíp ngắn chỉ 1 thông báo bình thường. nhì tiếng bíp ngắn báo hiệu các hỏng POST đc hiển thị trên monitor các tiếng bíp liên tục chỉ ra dấu hiệu lỗi nguồn điện & các lỗi card cắm khác. 1 tiếng bíp dài and ngắn ám chỉ lỗi những bo mạch chủ của hệ thống. Ba tiếng bíp dài báo hiệu hư bàn phím. ko có tiếng bíp nào chứng tỏ hệ thống đã bị lỗi ngu

Trên đây là các chỉ dẫn giúp quý khách tự học sửa sản phẩm công nghệ tính căn bản tại nhà để Rất có thể tự xử lý và khắc phục đc các hư đơn giản. ví như không muốn thứ tính mắc hỏng, quý khách hàng hãy lưu ý sử dụng và chú tâm laptop có lí. Chúc chúng ta thành công!
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.048 giây.