logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

2 Trang12>
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline Skynet  
#1 Đã gửi : 02/12/2015 lúc 03:10:17(UTC)
Skynet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Moderator HĐH
Gia nhập: 21-09-2015(UTC)
Bài viết: 6
Viet Nam
Đến từ: Ha Noi

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
TỔNG QUAN VỀ HỆ ĐIỀU HÀNH LINUX


UserPostedImage


1. Linux là gì ?
 • Linux là một hệ điều hành máy tính được phát được phát triển dựa vào mô hình “Phần mềm tự do” (free software) và việc phát triển phần mềm mã nguồn mở (open-source software).
 • Thành phần cơ bản của Linux là hạt nhân Linux (Linux kernel), là nhân hệ điều hành được phát triển bởi Linus Torvalds và được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1991 với phiên bản 0.01.


2. Lịch sử phát triển
 • Ngày 5/4/1991, Linus Torvalds, chàng sinh viên 21 tuổi của trường Đại học Helsinki, Phần Lan đã bắt tay vào viết những dòng lệnh đầu tiên của Linux.

Linus Torvalds, “cha đẻ” của Linux


 • Tháng 8/1991, Torvalds gửi đi thông điệp đã trở thành nổi tiếng sau này về sự ra đời của Linux: “Tôi đang làm một hệ điều hành miễn phí (chỉ làm theo sở thích, và sẽ không lớn và chuyên nghiệp)”. Ngay chính Torvalds cũng không ngờ đến sự thành công của Linux như ngày hôm nay.
 • Tháng 9/1991, phiên bản Linux 0.01, phiên bản Linux đầu tiên được Torvalds công bố, với 10.239 dòng lệnh. Phiên bản 0.02 được ra mắt 1 tháng sau đó.
 • Năm 1992, Torvals đã có một quyết định được cho là đúng đắn khi phát hành Linux dưới dạng mã nguồn mở của giấy phép GPL, cho phép tất cả mọi người có quyền download về để xem mã nguồn để cung chung tay phát triển. Đây được xem là quyết định đã giúp Linux có được sự phổ biến như ngày nay.
 • Năm 1993, Slackware, hệ điều hành đầu tiên phát triển dựa trên mã nguồn Linux được ra đời. Slackware là một trong những hệ điều hành Linux đầu tiên và có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của Slackware là Slackware 14.1 được công bố vào tháng 11/2013.
 • Ngày 14/3/1994, sau 3 năm làm việc miệt mài, Torvalds cho ra mắt phiên bản hoàn thiện đầu tiên, Linux 1.0 với 176.250 dòng lệnh. 1 năm sau đó, phiên bản 1.2 ra mắt với 310.950 dòng lệnh.
 • Ngày 3/11/1994, Red Hat Linux, phiên bản 1.0 được giới thiệu. Đây là một trong những hệ điều hành được thương mại hóa đầu tiên dựa trên Linux.
 • Năm 1996, Linus Torvalds ghé thăm công viên hải dương học, tại đây, ông đã quyết định sử dụng hình ảnh chú chim cánh cụt để làm biểu tượng chính thức của Linux.


Chú chim cánh cụt là biểu tương quen thuộc của Linux


 • Năm 1998, Linux bắt đầu được các “ông lớn” công nghệ quan tâm và đầu tư để phát triển. Nổi bật trong số đó là IBM. Công ty này đã đầu tư hàng tỉ USD để phát triển các dịch vụ và phần mềm trên nền tảng Linux, với đội ngũ nhân viên phát triển hơn 300 người. Ngoài IBM, Compaq và Oracle cũng bắt đầu đầu tư và phát triển Linux.
 • Năm 2005, Linus Torvalds được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí về kinh tế BusinessWeek, với câu chuyện về sự thành công của hệ điều hành Linux.
 • Năm 2007, hàng loạt hãng sản xuất máy tính lớn như HP, ASUS, Dell, Lenovo,... bắt đầu bán ra các sản phẩm laptop được cài đặt sẵn Linux.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Linux đã có rất nhiều biến thể và phiên bản khác nhau, được xây dựng và phát triển riêng biệt bởi các công ty phần mềm và các cá nhân. Nổi bật trong số đó chính là hệ điều hành di động Android của Google, hiện là một trong những hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay.
 • Đến tháng 1/2009, số người dùng Linux trên toàn cầu đạt mốc 10 triệu người. Hiện nay, sau 20 năm tồn tại và phát triển, Linux được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trên các máy tính cá nhân, các máy chủ, đến các thiết bị di động, máy nghe nhạc, máy tính bảng, các máy ATM và thậm chí trên cả các siêu máy tính…
 • Từ phiên bản đầu tiên với hơn 10 ngàn dòng lệnh, ngày 14/3/2011, sau 20 năm tồn tại và phát triển, nền tảng Linux 2.6.38 được phát hành, với 14.294.493 dòng lệnh, đánh dấu một chặng đường tồn tại và phát triển lâu dài của Linux.
 • Ngày nay, Linux được xem là biểu tượng của sự chia sẻ cộng đồng, được phát triển bởi cộng đồng và được ủng hộ vì hoàn toàn miễn phí. Linux được xem là sự đối địch của Windows (Microsoft), bởi nhiều người cho rằng, với Microsoft tất cả chỉ có lợi nhuận.3. "Gia phả", dòng họ của Linux (Linux Distro)


3.1. Debian GNU/Linux

Linux có 3 dòng họ (distro) cơ bản:
 • Debian GNU/Linux: Debian, Ubuntu, Kali,...
 • Red Hat Linux: Fedora, CentOS,...
 • Slackware: S.u.S.E, Slax,...Debian

 • Là hệ điều hành (HĐH) mã nguồn mở tự do mà sử dụng nhân Linux để phát triển distro riêng của nó. Vào năm 2007, Debian hỗ trợ cho nhiều kiến trúc khác nhau như Intel x86, ARM, Motorola, PowerPC, Alpha, SPARC.
 • Các distro Debian GNU/Linux ra đời là do các tình nguyện viên, thường là những chuyên gia về công nghệ thông tin đóng góp. Công việc của họ là thiết lập cấu hình, biên dịch, tích hợp các phần mềm sao cho tất cả có thể tương thích với nhau. Ngoài ra, các lập trình viên còn phải có trách nhiệm duy trì hạ tầng các dịch vụ dựa trên Internet như tập tin lưu trực tuyến, hệ thống quản lý lỗi… kèm theo là các dự án về dịch thuật, quốc tế hóa một loạt công cụ đặc biệt cho Debian GNU/Linux.
 • Ngoài ra, Debian GNU/Linux còn có một “hợp đồng xã hội” (www.debian.org/social_contract.html), ở tài liệu này sẽ đề cập đến mục tiêu chính của dự án Debian GNU/Linux với chính sách gói tin và phiên bản chặt chẽ. Debian GNU/Linux có 3 dạng khác nhau: phiên bản ổn định mà người dùng được khuyến khích sử dụng, phiên bản không ổn định và phiên bản thử nghiệm dành cho những ai mong muốn có được phần mềm mới nhất.
 • Quay lại những năm đầu, Debian GNU/Linux 3.0 (gọi là Woody) có phiên bản không ổn định là Sid, phiên bản thử nghiệm là Sarge. Phiên bản Debian GNU/Linux 4.0 được tung ra vào tháng 4/ 2007 (tên gọi là Etch) cấu tạo từ hơn 10.000 gói nguồn với hơn 288 triệu dòng mã lệnh. Ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trong Debian GNU/Linux 4.0 là C với hơn 155 triệu dòng mã lệnh, nhưng thực tế C không còn chiếm ưu thế (trước đây C chiếm đến 80%). Ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 2 là C++, song song đó là sự gia tăng của các ngôn ngữ kịch bản như Perl, Python, PHP.
 • Debian GNU/Linux cũng nổi tiếng với hệ thống quản lí gói, cụ thể APT (Advanced Packaging Tool - công cụ quản lí gói cao cấp). Debian có chính sách nghiêm ngặt đối với chất lượng các gói và bản phát hành cũng như tiến trình phát triển và kiểm tra mở. Cách này giúp cho việc nâng cấp các bản phát hành cũng như việc đặt hay gỡ bỏ dễ dàng hơn.
 • Hiện tại đang có Debian GNU/Linux phiên bản 8.x (tên mã Jessie) sau 24 tháng nỗ lực phát triển, và sẽ được hỗ trợ trong vòng 5 năm tới.

Ubuntu

 • Ubuntu là một hệ điều hành mã nguồn mở tự do dựa trên nền tảng Debian, có nghĩa là người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến phần mềm theo điều khoản của giấy phép GNU GPL. Ubuntu được tài trợ bởi Canonical Ltd (chủ sở hữu là một người Nam Phi Mark Shuttleworth). Hệ điều hành này được sử dụng phổ biến và ưa chuộng vì tính bảo mật cao, nhanh, nhẹ, có giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng, kho phần mềm ứng dụng rất phong phú đáp ứng được hầu hết yêu cầu của người dùng. Phiên bản mới nhất hiện nay là Ubuntu 15.10.

Kali linux

 • Kali Linux (Backtrack) là một hệ điều hành mã nguồn mở tự do phát triển dựa trên nền tảng Debian, đây là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất bởi các chuyên gia đánh giá bảo mật. Kali (BackTrack) bắt đầu xuất hiện vào năm 2006 và trong 9 năm qua nó đã không ngừng cải tiến để đạt được một vị trí nhất định trong cộng đồng bảo mật trên khắp toàn thế giới. Phiên bản mới nhất hiện nay là Kali Linux 2.0 Sana.


3.2. Red Hat Linux
Red Hat

 • Là một trong những distro thương mại đầu tiên của GNU/Linux và được xem là chuẩn nhất trong số các distro khác. Phiên bản 1.0 đầu tiên ra mắt vào năm 1995 nhưng chỉ vài tháng sau đó, phiên bản 2.0 bổ sung công nghệ RPM (RPM Package Manager – Trình quản lý gói tin của Red Hat) tiếp tục được xuất bản. Sự ra đời của RPM giúp việc cài đặt, cập nhật, xóa, bổ sung các gói phần mềm trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.
 • Vào tháng 9/2003, hãng Red Hat đã quyết định tập trung vào công việc phát triển các phiên bản distro dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, Red Hat cũng ủy quyền phiên bản cộng đồng cho Fedora Core – đây là dự án nguồn mở độc lập với Red Hat. Hiện tại, một số sản phẩm hàng đầu của Red Hat là Fedora, Red Hat Network và một số dịch vụ cập nhật phần mềm Internet.
 • Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong Red Hat: C chiếm vị trí quan trọng với hơn 60% số lượng các dòng mã lệnh (hơn 30 triệu dòng mã lệnh), kế tiếp là C++ với khoảng 10 triệu dòng mã lệnh và theo sau là Shell (khoảng 3 triệu dòng mã lệnh).
 • Bên cạnh đó, Red Hat cũng có distro hướng doanh nghiệp là bản Red Hat Enterprise Linux (RHEL). Một điểm lưu ý, Red Hat cũng đưa ra các dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin và chương trình cấp chứng chỉ tương tự như Microsoft.

fedora

 • Fedora là phiên bản miễn phí cho người dùng, đồng thời cũng là phiên bản thử nghiệm đưa ra cộng đồng sử dụng và phản hồi, từ đó những đặc tính nổi bật của Fedora sẽ đúc kết vào phiên bản RHEL. Dự án Fedora nhắm tới mục đích tạo ra một hệ điều hành mã nguồn mở hoàn chỉnh để sử dụng cho các mục đích tổng quát. Fedora được thiết kế để có thể dễ dàng cài đặt với chương trình cài đặt mang giao diện đồ họa. Các gói phần mềm bổ sung có thể tải xuống và cài đặt một cách dễ dàng với công cụ yum. Các phiên bản mới hơn của Fedora có thể được phát hành mỗi 6 hoặc 8 tháng. Tên gọi Fedora Core là nhằm mục đích phân biệt giữa gói phần mềm chính của Fedora với các gói phần mềm phụ trội, bổ sung cho Fedora. Hỗ trợ kỹ thuật của Fedora đa số là đến từ cộng đồng (mặc dù Red Hat có hỗ trợ kỹ thuật cho Fedora nhưng không chính thức). Hiện tại phiên bản mới nhất là Fedora 23.

CentOS

 • CentOS là một bản phân phối hệ điều hành tự do dựa trên Linux kernel. Nó có nguồn gốc hoàn toàn từ bản phân phối Red Hat Enterprise Linux (RHEL). CentOS tồn tại để cung cấp một nền tảng điện toán doanh nghiệp tự do và phấn đấu để duy trì khả năng tương thích nhị phân 100% với nguồn thượng nguồn của nó, Red Hat. CentOS là viết tắt của Community ENTerprise Operating System. Trong tháng 7/2010 CentOS đã vượt qua Debian trở thành bản phân phối Linux phổ biến nhất cho máy chủ web, với gần 30% của tất cả máy chủ web Linux sử dụng nó tuy nhiên vào tháng 1/2012, sau một cuộc đua đối đầu, nó bị mất vị trí dẫn đầu vào tay Debian. Hiện tại phiên bản mới nhất là CentOS 7.3.3. Slackware
Slackware

 • Slackware là một trong những hệ điều hành Linux đầu tiên và có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất của Slackware là Slackware 14.1 được công bố vào tháng 11/2013.
 • Phân phối này nổi tiếng với sự gọn nhẹ, không rườm rà, phương thức tùy biến tối thiểu hóa cho các ứng dụng như KDE. Nó cũng nổi tiếng với sự miễn cưỡng chuyển đổi sang phiên bản mới của một số ứng dụng phổ biến như Apache hay GCC. Tất nhiên, cũng có một số thay đổi nhỏ trong gói hệ thống quản lý, nhưng các thay đổi không đáng kể.


Suse

 • SUSE Linux là một hệ điều hành được sử dụng khá phổ biến ở Châu Âu. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của hãng Novell, được phân phối đầu tiên vào năm 1994. Bên cạnh hệ điều hành SUSE Linux Enterprise được phân phối có phí, Novell còn hỗ trợ dự án xây dựng một sản phẩm mã nguồn mở & miễn phí, đó là hệ điều hành OpenSUSE. Hệ điều hành SUSE Enterprise Linux Server dành cho doanh nghiệp được giới thiệu vào năm 2000, miễn phí, tiếp theo là dự án openSUSE hướng đến cộng đồng 5 năm sau đó. OpenSUSE hiện là bản phân phối Linux phổ biến nhất, đứng thứ 4 về số lượng truy cập do Distrowatch thống kê. Bản phân phối SUSE Linux cũng phổ biến nhờ vào công cụ thiết lập và cấu hình nổi tiếng YaST. Phiên bản hiện tại là OpenSUSE 13.1.


4. Vai trò của Linux trong các hệ thống thông tin hiện nay
 • Tổ chức, quản lý và vận hành các máy chủ, các dịch vụ trong hệ thống thông tin.
 • Tạo môi trường, cung cấp các công cụ, các chính sách giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.
 • Linux là nền tảng chính trong việc phát triển công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) và dữ liệu lớn (Big Data).
 • Linux hỗ trợ rất nhiều cho các ứng dụng di động, là nền tảng nhân cơ bản của hệ điều hành Android hiện nay.
 • Linux được sử dụng hầu hết trong các thiết bị nhúng hiện nay, nó trở thành một nền tảng được sử dụng rất nhiều trong truyền hình, giải trí trong xe hơi, các hệ thống định vị và nhiều kiểu thiết bị khác.
 • Linux là ngôi nhà của hệ điều hành cho tất cả các loại giải pháp ảo hóa có sẵn, cho dù nền tảng hoặc ảo hóa song song, ảo hóa hệ điều hành hay nhiều ý tưởng mơ hồ hơn như ảo hóa cộng tác. Hiện nay, KVM của Linux hỗ trợ ảo hóa lồng nhau.
 • Linux là một hệ thống thông tin an toàn, bảo mật và miễn phí.


Note: Linux cũng như bất cứ hệ điều hành nào, nó cũng có một số mặt hạn chế nhất định:
 • Số lượng ứng dụng chất lượng cao hỗ trợ trên Linux còn hạn chế.
 • Một số nhà sản xuất không phát triển driver hỗ trợ nền tảng Linux.
 • Khó làm quen, đặc biệt nếu bạn đã quá quen thuộc với Windows thì khi chuyển sang Linux, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen nó.


Sửa bởi người viết 02/12/2015 lúc 03:28:12(UTC)  | Lý do: Cập nhật nội dung

Rất tiếc ! Bạn không có quyền xem chữ ký của người này.
thanks 1 người cảm ơn Skynet cho bài viết.
virut_do106 trên 02-12-2015(UTC) ngày
Offline fiddlesticksbk  
#2 Đã gửi : 05/05/2016 lúc 12:39:57(UTC)
fiddlesticksbk

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 29-04-2016(UTC)
Bài viết: 2

Hình như có gì sai thì phải
Offline lii88900z  
#3 Đã gửi : 20/05/2016 lúc 06:31:44(UTC)
lii88900z

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-05-2016(UTC)
Bài viết: 8

Bài viết hay và rất đáng đọc!
Offline tontiteoz  
#4 Đã gửi : 06/06/2016 lúc 02:45:57(UTC)
tontiteoz

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-05-2016(UTC)
Bài viết: 8

Bài viết hay và rất đáng đọc!
Offline votnhutrang  
#5 Đã gửi : 31/08/2016 lúc 09:08:30(UTC)
votnhutrang

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-08-2016(UTC)
Bài viết: 29

UserPostedImage

THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

+ 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
+ Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
+ Website: ThietKeWebChuyen. com
Offline votnhutrang  
#6 Đã gửi : 31/08/2016 lúc 09:18:08(UTC)
votnhutrang

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-08-2016(UTC)
Bài viết: 29

UserPostedImage

THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

+ 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
+ Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
+ Website: ThietKeWebChuyen. com
Offline taile01  
#7 Đã gửi : 06/09/2016 lúc 01:27:06(UTC)
taile01


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-08-2016(UTC)
Bài viết: 91

Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Hotline : Mr Tai 0907 337 661
Offline takhinao1  
#8 Đã gửi : 10/09/2016 lúc 01:51:35(UTC)
takhinao1

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-09-2016(UTC)
Bài viết: 11

UserPostedImage

THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

+ 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
+ Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
+ Website: ThietKeWebChuyen. com
Offline dienmaysaigon001  
#9 Đã gửi : 22/10/2016 lúc 09:42:15(UTC)
dienmaysaigon001

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-10-2016(UTC)
Bài viết: 7

Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
Mua bán ô tô, mua ban o to, mua bán xe ô tô
Offline trmn584  
#10 Đã gửi : 12/11/2016 lúc 06:31:25(UTC)
trmn584

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-11-2016(UTC)
Bài viết: 3

Offline trmn584  
#11 Đã gửi : 12/11/2016 lúc 07:06:12(UTC)
trmn584

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-11-2016(UTC)
Bài viết: 3

Offline nguyenvulan5  
#12 Đã gửi : 13/11/2016 lúc 11:53:01(UTC)
nguyenvulan5

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-11-2016(UTC)
Bài viết: 4

UserPostedImage

THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
Seo google adword
RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
Với 2,000,000 bạn sẽ có:

- Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).

- Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn

- Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

+ 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
+ Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
+ Website: ThietKeWebChuyen. com
Offline tienconga2017  
#13 Đã gửi : 14/11/2016 lúc 11:12:22(UTC)
tienconga2017

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-11-2016(UTC)
Bài viết: 9

Mã:
Hi chào bạn! Bạn chuẩn bị tiền lì xì nào cho năm 2017 ? Tờ [url=http://tienquocte.net/2-usd-con-ga]2 usd con gà[/url] là biểu tượng của năm đinh dậu 2017, tờ tiền 2 usd in hình con gà dùng làm tiền lì xì tết.
2 usd con gà dùng làm tiền lì xì năm con gà 2017 Đinh Dậu
Offline anhtdatz  
#14 Đã gửi : 21/11/2016 lúc 07:40:50(UTC)
anhtdatz

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-11-2016(UTC)
Bài viết: 16


Tổng hợp những món ăn sáng phổ biến ở địa điểm du lịch Đà Nẵng

Bữa ăn sáng là một trong 3 bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Với các bạn chưa từng đến TP biển Đà Nẵng thì việc chọn cho mình món ăn sáng vừa ngon vừa rẻ là điều không hề dễ dàng. Hôm nay, Admin sẽ giới thiệu đến các bạn những món ăn sáng phổ biến nhất ở nơi đây để các bạn tham khảo.

UserPostedImage

1. Bún mắm
Bún mắm bà Thuyên
Địa chỉ: K424/03 Lê Duẩn, P. Chính Gián, Quận Thanh Khê (đối diện chi nhánh MobiFone và Nguyễn Thị Minh Khai)
Giờ mở cửa: 06:00 AM – 06:00 PM
Mức giá: 20.000 đ – 33.000 đ
Nếu bạn bụng yếu thì không nên ăn món này vì nhiều khi ăn lại dễ bị đau bụng, nhưng bù lại bún mắm ở Đà Nẵng rất ngon nên nếu được thì bạn nên thử một lần. Bún mắm có nguyên liệu gồm có: bún, mắm nêm, đu đủ, đậu phộng, rau sống, mít. Có nhiều loại bún mắm: bún thịt luộc, thịt quay, chả, nem.
Quán Bà Thuyên thuộc trong những quán nổi tiếng về món bún mắm ở Đà Nẵng, hương vị mắm nêm rất thơm ngon, thịt heo quay ăn giòn giòn rất ngon. Chế biến lại vệ sinh, phục vụ rất vui vẻ nhiệt tình. Được bán với giá bình dân từ 15k – 35k/tô.

2. Bánh mì

UserPostedImageĐịa chỉ: Quán mì bà Lan số 62 đường Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Bánh mì của Bà Lan giòn xốp, ruột dày, bên trong là các lát thịt chả, rau các loại tươi ngon được xen lẫn có hương vị đậm đà.
Bánh mì quán bà Lan được chính người con trong gia đình đảm nhiệm làm nên không lấy bánh từ nơi khác là điểm nhấn khác biệt, tuyệt đối không dùng bánh cũ để qua ngày. Bánh mì sau khi ra lò được ủ trong thùng xốp giữ nhiệt, được đưa ngay đến 2 cơ sở bán bánh mì và mỗi lần chỉ cho ra lò 50 chiếc để bảo đảm độ nóng và giữ nhiệt tốt cho bánh mỳ vừa ro lò. Bà Lan luôn căn dặn người nhà phải hạn chế nướng lại bánh mỳ bởi sức nóng của than hồng có thể làm phai mùi thơm của bột bánh mỳ, làm cho vỏ bánh khô và không giữ được độ mềm dai của chiếc bánh mới ra lò.

UserPostedImage
Hai cơ sở bán bánh mỳ của bà Lan luôn nhộn nhịp khách vào ra từ lúc mở hàng cho đến khi đóng cửa (4h chiều đến 11giờ tối). Ổ bánh mì của bà Lan luôn đầy đặn và tươm tất và từng loại nhân được quệt vào ổ bánh Mỳ theo tuần tự nhất định: đầu tiên là lớp patê, tiếp theo là lớp mỏng mayonnaise làm từ trứng gà, sau đến là thịt nguội cắt lát, chả quế, chả heo, chả bò, lá húng quế, ngò thơm, ớt xanh và sau cùng là một cọng hành lá có chiều dài gần ổ bánh cùng một lượt nhẹ muối tiêu được rắc lên.

3. Món Bò kho

UserPostedImage
Ăn cùng với bánh mỳ nhưng món bò kho này mắt tiền hơn chút xíu bởi có nước chấm và thêm nhiều nguyên liệu ăn kèm hơn. Trứng được rán vừa chín vừa tới và vẫn giữ được màu của lòng đào. Đi kèm thịt bò được thái miếng lớn & pate nấu cùng với cà rốt hòa quyền. Nước dùng cho thịt bò kho gần giống với cà ri.

UserPostedImage
Bên cạnh còn có bánh mì ốp la xíu mại. Thịt sau khi được được băm nhỏ và nêm gia vị thì vo tròn vừa ăn và đảo nấu tầm 10 phút. Giá tầm từ 30k/suất. Bò kho này rất nhiều quán có ở Khu Điểm tâm đường Huỳnh Thúc Kháng

Trải nghiệm của Kinh nghiệm du lịch Đã Nẵng

Chúc bạn đến Du lịch Đà Nẵng vui vẻ và tận hưởng được ẩm thực nơi đây!
Offline dienmaytrangiaabc  
#15 Đã gửi : 22/11/2016 lúc 01:52:26(UTC)
dienmaytrangiaabc


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-10-2016(UTC)
Bài viết: 35

Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
Offline anhtdatz  
#16 Đã gửi : 24/11/2016 lúc 04:11:47(UTC)
anhtdatz

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-11-2016(UTC)
Bài viết: 16


Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin chia sẻ với các bạn những món ăn ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Dưới đây là danh sách các địa chỉ quán ăn ngon và giá cả phải chăng nhất được chọn lọc từ nhận xét của khách.

1.Bánh Xèo

- Quán bánh xèo Bà Dưỡng (K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu)

- Quán Cô Mười (23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn)

- Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy (140 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê)

UserPostedImage2. Thịt heo cuốn bánh tráng

- Nhà hàng Trần (4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu)

- Quán Mậu (35 Đỗ thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ)

- Quán Đại Lộc (97 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu)

- Quán Quê Nhà (K72/1C Hàm Nghi)

- Quán Bà Hường (364 2 tháng 9, Quận Hải Châu)

UserPostedImage3. Bê thui Cầu Mống

UserPostedImage

- Quán Ngọc Lan ( 895 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà)

- Quán Bê Thui Cầu Mống (100 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê)

- Quán Bê Thui Cầu Mống Quế Sơn (224 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu)

- Quán Bê Thui Cầu Mống Lợi (12 Ngô Thì Nhậm, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)

- Bê Thui Cầu Mống Huynh Đệ (14B Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà)
Offline dienmaytrangiaabc  
#17 Đã gửi : 25/11/2016 lúc 08:31:47(UTC)
dienmaytrangiaabc


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-10-2016(UTC)
Bài viết: 35

Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
Offline hoangmm141147  
#18 Đã gửi : 05/12/2016 lúc 01:19:43(UTC)
hoangmm141147


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-11-2016(UTC)
Bài viết: 77

Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
Yteonline cung cấp may vat sua bang tay
Offline eabmf012  
#19 Đã gửi : 09/12/2016 lúc 02:21:20(UTC)
eabmf012

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 07-11-2016(UTC)
Bài viết: 1

Offline hoangmm141147  
#20 Đã gửi : 11/12/2016 lúc 02:18:57(UTC)
hoangmm141147


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 30-11-2016(UTC)
Bài viết: 77

Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
Yteonline cung cấp may vat sua bang tay
Ai đang xem chủ đề này?
2 Trang12>
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.867 giây.