logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline thetvbytesoft  
#1 Đã gửi : 12/04/2019 lúc 08:56:36(UTC)
thetvbytesoft


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-11-2018(UTC)
Bài viết: 132

Tata tập đoàn hàng đầu của ấn độ đã hoàn thành thử nghiệm thanh toán chứng khoán xuyên biên giới giữa 2 kho lưu trữ chứng khoán trung tâm (CSDs) trên nền tảng blockchain

UserPostedImage


Xem thêm: blockchain là gì


Dịch vụ tư vấn Tata (Tata Consultancy Services -TCS) , một công ty trực thuộc Tập đoàn khổng lồ Tata Group của Ấn Độ, công bố hôm thứ tư rằng dự án thí điểm thành công của Argentina đã tạo ra một bộ chứng khoán vốn và chứng khoán thu nhập cố định cho lưu ký Maroclear của Morocco và Công ty thanh toán bù trừ Kuwait trên Mạng BaNCS – hệ thống quản lý giao dịch đa tài sản của công ty được triển khai trên blockchain Quartz. Các tài khoản được tách riêng để giữ các chứng khoán cũng được tạo ra.

Xem thêm: nền tảng blockchain

Trong những thực nghiệm thực hiện trên CSD, các hướng dẫn thanh toán xuyên biên giới cho chứng khoán này chỉ cần sử blocckhain sẽ được khớp và giải quyết ngay lập tức. TCS cho biết, với các thông báo xác nhận cũng đến trong thời gian thực.

Xem thêm: lập trình php

Đồng tiền được sử dụng là “cash coins” để giải quyết các thử nghiệm, đây là loại tiền ổ định trên blockchain Quartz sử dụng mô hình phân phối so với thanh toán (DVP).

Cash Coins trong một mạng blockchain cho phép giải quyết DVP liền mạch và thời gian thực đối với các giao dịch xuyên biên giới, công ty cho biết thêm rằng không có sự chậm trễ trong việc thanh toán, giảm đáng kể rủi ro tiền tệ liên quan đến các giao dịch đó.

Phó chủ tịch và đồng chủ tịch của TCS Financial Solutions, R. Vivekanand, cho biết:

Thanh toán xuyên biên giới theo thời gian thực với tiền mặt làm giảm rủi ro, chi phí và có khả năng tạo thanh khoản tăng cường tại các thị trường ở Trung Đông và Châu Phi.

Bằng cách sử dụng các công nghệ như blockchain, chúng tôi có thể khắc phục những hạn chế trong các mô hình kinh doanh phổ biến và tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho khách hàng của chúng tôi, Fathia Bennis, CEO của Maroclear cho biết.

Đầu tuần này, TCS đã tiết lộ rằng giải pháp trên blockchain Quartz của họ cho phép khách hàng kết nối với RippleNet, cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên blockchain từ Ripple, để giúp họ xử lý các giao dịch chuyển tiền ngoại hối xuyên biên giới.Tính đến năm 2016, TCS cho biết họ đang làm việc trên hơn 100 dự án thí điểm blockchain.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.072 giây.