logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline ngohai  
#1 Đã gửi : 01/06/2018 lúc 02:48:57(UTC)
ngohai

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 01-06-2018(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: Viet Nam

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate)
Chứng chỉ chuyên gia mạng Cisco (Cisco Certified Internetwork Expert – CCIE) là chứng chỉ có giá trị nhất trong các chứng chỉ mạng của Cisco. Nhưng chứng chỉ cơ bản công nghệ mạng của Cisco (CCNA - Cisco Certified Network Associate) có thể thiết thực hơn với nhiều tổ chức. Bởi không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện để đào tạo hay thuê một CCIE hoặc cần đến một người có chứng chỉ này.
Đa phần các tổ chức nhỏ và vừa cần đến đến người có CCNA – chứng chỉ cấp cho những người có kiến thức cơ bản trong việc quản trị thiết mạng của Cisco. Đặc biệt khi các công ty vừa và nhỏ ngày càng lệ thuộc vào các công nghệ truy cập từ xa, các kỹ năng hệ thống Cisco cơ bản ngày càng trở nên quan trọng hơn. Việc hoc CCNA ngày càng trở nên quan trọng vì chứng chỉ này là chứng chỉ nền tảng cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản nhất trong việc xây dựng và triển khai một hệ thống mạng trong doanh nghiệp.

Chứng chỉ hệ thống MCSA/ MCSE (Microsoft Certified Systems Administrator)
Sau nhiều năm ra đời, chứng chỉ kỹ sư hệ thống Microsoft (Microsoft Certified Systems Engineer – MCSE) và quản trị hệ thống Microsoft (Microsoft Certified Systems Administrator - MCSA) vẫn rất giá trị.
Chứng chỉ MCSE cấp cho những người có thể thiết kế, thực hiện và quản trị các ứng dụng dựa trên Microsoft Windows Server và các nền tảng máy chủ Windows khác. Để có chứng chỉ này khá vất vả, ứng viên phải trải qua nhiều kỳ thi về hệ thống mạng, hệ điều hành máy khách và thiết kế.
Còn MCSA cấp cho những người có khả năng quản lý và xử lý các môi trường mạng trên nền tảng hệ điều hành Windows. Ứng viên phải trải qua 3 kỳ thi về hệ thống mạng mới có được chứng chỉ này.
Các chứng chỉ này có thể sẽ bị Microsoft thay thế bởi các chứng chỉ mới theo thời gian bằng những update, add features của họ nhưng chúng vẫn là thước đo kiến thức cơ bản về các nền tảng Windows.

Chứng chỉ bảo mật CISSP
Bảo mật ngày trở nên quan trọng. (ISC)², tổ chức quản lý chứng chỉ Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin (Certified Information Systems Security Professional - CISSP), đã tạo dựng được một chứng chỉ bảo mật độc lập với các hãng công nghệ rất tiếng tăm. CISSP được cấp cho những người có kiến thức bảo mật vật lý và mạng cũng như khả năng quản lý nguy cơ và có kiến thức những vấn đề liên quan đến bảo mật.
CISSP được thiết kế dành cho những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về bảo mật. Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ (American National Standards Institute – ANSI) là cơ quan cấp chứng chỉ này.

Chứng chỉ LINUX+
Mặc dù Microsoft đang lấn lướt nhưng Linux vẫn tiếp tục tiến bước và là nền tảng quan trọng. Những người có kiến thức Linux muốn được công nhận nên có chứng chỉ Linux+ của CompTIA.
Chứng chỉ này được thiết kế dành cho những người có ít nhất 6-12 tháng hoạt động trên môi trường Linux, có kiến thức cơ bản về vận hành máy chủ và máy khách trên nền tảng hệ điều hành nguồn mở này. Chứng chỉ Linux+ là một hệ thống chứng chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng vận hành và quản trị hệ thống Linux và Mạng. Chứng chỉ này được công nhận bởi nhiều nhà sản xuất phần mềm và phần cứng, dịch vụ, thiết kế hệ thống…hàng đầu trên toàn thế giới.
Ngoài những cái tên nói trên, còn có rất nhiều chứng chỉ chuyên sâu mà những người học công nghệ thông tin theo đuổi, song, với những ai sở hữu chứng chỉ đó đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và rất ít công ty tại Việt Nam có khả năng chi trả. Bởi vậy, các chứng chỉ đề cập trong bài viết này là những gì mà một IT cần có để gây sự chú ý của nhà tuyển dụng về phía mình, mở ra một cơ hội mới trong quá trình lập nghiệp.
PNH là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực IT gắn với thực tế. Hầu hết các khóa học về IT tại trung tâm đều được thiết kế theo hướng thực hành chiếm trên 50%, tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn trong việc chinh phục nhà tuyển dụng.

Sửa bởi người viết 01/06/2018 lúc 03:19:00(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Offline quocvntech  
#2 Đã gửi : 07/06/2018 lúc 10:22:41(UTC)
quocvntech

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11-05-2018(UTC)
Bài viết: 2
Viet Nam
Đến từ: An Giang

cám ơn bạn đã chia sẽ, rất hay
cảm biến báo mức nước
cảm biến áp suất
Offline hailongvan1  
#3 Đã gửi : 21/06/2018 lúc 01:29:26(UTC)
hailongvan1

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-04-2018(UTC)
Bài viết: 6
Man
Viet Nam

chứng chỉ gì đi chăng nữa thạo việc là được
Offline nhadep1  
#4 Đã gửi : 09/08/2018 lúc 03:47:19(UTC)
nhadep1

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-08-2018(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: tphcm

mình đã từng học quảng trị mạng nhưng nghề này có lẽ quá chát, lương không cao ko mặn giờ chuyển sang seo rồi
http://wikinhadep.info/meo-hay/ chuyên các mẹo hay
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.055 giây.