logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline hanoiofficevnn  
#1 Đã gửi : 03/05/2018 lúc 05:11:01(UTC)
hanoiofficevnn

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 03-05-2018(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: việt nam

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wired, Mark Zuckerberg đã bất ngờ thừa nhận rằng chính mình cũng chưa thực sự hiểu hết mọi thứ về Facebook và cách nó hoạt động.

Cụ thể, sau phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ vào cuối tháng 4, mọi người có thể thấy được chính xác có 35 câu hỏi mà anh không thể đưa ra câu trả lời - tất cả đều liên quan đến các chính sách và cách thức điều phối Facebook.

Không phải Mark Zuckerberg cố tình trốn tránh, mà thật sự là... anh ta đúng là không hề biết đáp án cho những câu hỏi đó là gì. Đây là lời thú nhận của chính vị CEO này trong một cuộc phỏng vấn với Wired.

Mark Zuckerberg: Ngay cả tôi cũng chưa thể hiểu được hết về Facebook. - Ảnh 1.
Mark Zuckerberg trong cuộc phỏng vấn: "Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người."

"Một trong những điều tôi rút ra được là hối hận vì đã không kịp hiểu hết mọi ngóc ngách về Facebook để giải đáp cho mọi người. Và rõ ràng là tôi không thể chấp nhận được điều đó ở chính bản thân mình," Mark Zuckerberg bộc bạch. "Vì thế, trên chuyến bay trở về, tôi đã đặt ngay một lịch họp để tập trung cùng các lãnh đạo, làm rõ mọi thứ còn đang tự khiến mình phân vân."

Trong suốt những buổi họp mặt và phỏng vấn trước công chúng kể từ lúc đó, Mark Zuckerberg cũng liên tục nhấn mạnh về những cách giải quyết của công ty cho scandal vừa rồi. Ít nhất thì đó cũng là một tin tốt để chúng ta bớt có ác cảm với ông chủ Facebook này hơn.

Dù vậy, mới đây nhất thì Mark Zuckerberg lại vừa chính thức tuyên bố về nước đi mới của Facebook: Tung ra một ứng dụng hẹn hò của riêng mình. Chưa rõ tất cả các chi tiết, tính năng và cả thời điểm ra mắt, nhưng rõ ràng đây là một bất ngờ lớn với toàn thể người dùng ở thời điểm này, khi mà Facebook chỉ mới bước đầu hồi phục khỏi biến cố lớn vừa qua.
Offline Anchuongshoes  
#2 Đã gửi : 10/05/2018 lúc 12:29:36(UTC)
Anchuongshoes

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 25-04-2018(UTC)
Bài viết: 2
Viet Nam
Đến từ: Ho Chi Minh

Hài hước thế anh Mark!
https://goo.gl/gXpExL
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.094 giây.