logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline hanoioffice.vn  
#1 Đã gửi : 12/02/2018 lúc 11:59:43(UTC)
hanoioffice.vn

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-02-2018(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: Ha Noi


Quay trở lại trước đó trong Thống kê tới trong khoảng nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới vào nửa cuối năm nay, trong chậm triển khai với iPhone 9 mang màn hình LCD 6,1 inch được kì vẳng chiếm 50% doanh số iPhone mà Apple đạt được trong năm nay.
UserPostedImage
Đáng chú ý, trong khi Apple vẫn sử dụng chip modem của Qualcomm cho những thành viên iPhone hiện tại thì cả 3 phiên bản iPhone gần tới đều được vật dụng chip modem của Intel. Đây kiên cố là 1 tin không mấy thú vị ở phía người dùng, đặc biệt khi chip modem của Intel luôn được giám định tốt hơn của Qualcomm.
mặc dầu Intel hiện vẫn chưa sẵn sàng cho modem 5G mạnh mẽ vào thời khắc iPhone 9, Xs và Xs Plus lên kệ nhưng điều này không quá khó khăn cho Apple trong khi những nhà mạng tại Mỹ được cho là chỉ khởi đầu triển khai tốc độ mạng 5G vào đầu năm 2019, bởi thế đây chẳng phải là sự cố bỏ lỡ đáng lo ngại.
các tính năng bổ sung quan yếu khác sẽ tới mang iPhone trong năm nay từ việc triển khai chip modem của Intel có thể bao gồm kết nối Gigabit LTE và chế độ chờ song song mang 2 SIM, mặc dầu Apple mang thể hài lòng điều này hay ko vẫn là một dấu hỏi rất lớn.
thành ra, giới Phân tích tin tưởng rằng có khả năng biến thể iPhone 9 giá thấp hơn sẽ mang lại tùy chọn SIM kép, ít nhất tại những thị trường đa dạng như châu Á.
Theo: Thông tin công nghệ
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.073 giây.