logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline hangnguyen96  
#1 Đã gửi : 13/11/2017 lúc 11:44:36(UTC)
hangnguyen96

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-09-2017(UTC)
Bài viết: 1

Lỗi Phần Mềm

Có thể laptop của bạn bị dính virus và từ đó gặp lỗi hay khởi động lại. Bạn có thể dùng các phần mềm diệt virus như Kaspersky Antivirus, AVG,Mcafee… để quét virus, tham khảo và lựa chọn một trong 10 phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất năm 2017.

Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết lỗi laptop hay khởi động lại liên tục không vào được Windows thực sự gây khó chịu, có thể khiến cho laptop của bạn bị hư, hỏng. Liệu bạn đã biết nguyên nhân và cách để xử lý lỗi Laptop khởi động, reset lại liên tục chưa?

UserPostedImage


Màn hình xuất hiện màu xanh

Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp  cho biết những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ xuất phát từ lỗi ổ cứng. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện sau khi bạn vừa cài một phần mềm nào đó, hoặc máy đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, gần như chắc chắn ổ cứng của bạn đang gặp trục trặc và bạn nên lập tức sao lưu những dữ liệu quan trọng hoặc có kế hoạch thay thế ổ cứng mới.

Hoặc thông thường máy bị màn hình xanh điều người ta nghĩ đến đầu tiên là lỗi hệ điều hành. Nhưng khi đã cài lại hệ điều hành mà vẫn bị thì rất có khả năng Ram đã bị lỗi. Để phát hiện và khắc phục hiện tượng này thì trước hết chúng ta phải thay Ram để kiểm tra coi phải lỗi ở đó hay không. Sau đó tiến hành làm sạch Ram gắn trở lại vào, nếu vẫn bị hiện tượng trên thì tốt nhất là nên sử dụng cây Ram mới .

Lấy đĩa CD, DVD ra khi không sử dụng

Hãy lấy đĩa DVD hoặc CD ra khi bạn đã sử dụng xong. Nếu bạn thường xuyên sử dụng đĩa trong công việc thì Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn nên lưu các đĩa này thành tập tin ISO và chạy trực tiếp trên ổ cứng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được Pin khi hạn chế được những hoạt động không cần thiết của ổ đĩa.

UserPostedImage


Ngồi đúng tư thế

Ngồi đúng cách không chỉ giúp ích cho cổ tay mà còn nhiều bộ phận khác của cơ thể. Một trong những quy tắc đầu tiên là tránh ngồi ở góc cứng 90 độ. Thoạt nhìn tư thế ngồi này có vẻ đẹp mắt nhưng nó sẽ gây mỏi cột sống khi bạn phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Sửa máy tính tại nhà quận 7 được biết rằng tư thế tốt nhất là tư thế bạn cảm thấy thoải mái nhất - hơi ngả người với đôi bàn chân để bằng trên mặt đất.

WeTransfer: 2GB – 20GB

Theo Sửa máy tính tại nhà quận 7 dịch vụ WeTransfer cho phép bạn gửi file có dung lượng lên tới 2GB, điểm thuận tiện hơn cả là bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tải nhiều lần mà không giới hạn số lần sử dụng. Thêm vào đó bạn cũng có thể gửi file cho đồng thời 20 người cùng lúc, người nhận sẽ nhận đường dẫn để tải xuống qua email. Đường dẫn này sẽ tồn tại trong vòng 7 ngày. WeTransfer cho phép bạn tạo đường dẫn trực tiếp thay vì gửi qua email, do đó bạn hoàn toàn có thể copy và paste để chia sẻ trực tiếp với người khác. Nếu bạn muốn gửi file có dung lượng lớn hơn 2GB, bạn cần phải đăng ký dịch vụ WeTransfer Plus với chi phí 10$ mỗi tháng và kèm theo đó là rất nhiều lợi ích dành cho bạn.

Lỗi khởi động

Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết lỗi laptop hay khởi động lại liên tục không vào được Windows thực sự gây khó chịu, có thể khiến cho laptop của bạn bị hư, hỏng. Liệu bạn đã biết nguyên nhân và cách để xử lý lỗi Laptop khởi động, reset lại liên tục chưa?

Sửa lỗi máy tính bị treo, Windows not responding

Windows 7 khởi động lặp lại, nguyên nhân và cách khắc phục

Cách sửa lỗi Boot Loop sau khi cài Windows 10 Creators Update

Sửa lỗi laptop khởi đông chậm, lâu lên màn hình

Sửa lỗi sự cố kết nối trên Outlook, không gửi và nhận được email

Sửa bởi người viết 13/11/2017 lúc 11:47:52(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.109 giây.