logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline huylaker  
#1 Đã gửi : 18/07/2017 lúc 12:59:44(UTC)
huylaker

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-07-2017(UTC)
Bài viết: 3
Viet Nam
Đến từ: HàNội

Có lẽ khía cạnh bị bỏ qua nhất trong loạt phim Back to the Future là Mr Fusion. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết về DeLorean với tụ điện thông thường của nó, và ngày nay không thể tránh nói đến Jaws 19, thiếu chiếc xe bay và "tại sao chúng ta không có bảng hoverboards?".
Toyota Altis 2018
Tuy nhiên, ông Rector Energy Home Energy thường bị lãng quên nhưng gần với thực tế hơn so với giày chơi tự hành.

Trong phim, Mr Fusion chuyển đổi rác thành năng lượng để cung cấp điện cho các mạch thời gian và tụ điện thông thường của DeLorean, cho phép Marty McFly của Christopher Lloyd's Doc Brown và Marty McFly của Michael J Fox đi du lịch thời gian.

Trên thực tế, Toyota đang sử dụng rác để tạo ra hydro; Nhiên liệu được sử dụng bởi Mirai .

Mirai là chiếc xe chạy bằng hydro đầu tiên của Toyota, và gần đây đã đến Úc (mặc dù bạn không thể mua một chiếc).

Những chiếc xe chạy bằng hyđrô thay thế xăng hoặc dầu diesel bằng hyđrô, được biến thành điện để cung cấp điện cho động cơ điện của xe, với nước là sản phẩm phụ duy nhất của việc chuyển đổi.

Trong video, Fox và Lloyd đi qua quá trình tạo ra hyđrô, với rất nhiều những cái gật đầu tinh tế và không ngần ngại đến với bộ phim khoa học viễn tưởng kèm theo điểm số tăng cao của Alan Silvestri và Back in Time, hit hit của Huey Lewis.
Nhà máy sản xuất hiệu suất sắp tới của Ford đã sẵn sàng gây trở ngại cho những chiếc coupe thể thao sáu cấp khi nó ra mắt vào mùa đông năm 2016.

Theo thông tin mới sẽ làm ít ảnh hưởng đến tốc độ của chiếc xe cơ bắp, chiếc bốn lọ tăng áp 2.3 lít được trang bị cho Focus RS mới sẽ mạnh mẽ hơn chiếc S5 siêu nạp của Audi và thậm chí trong khoảng cách 6 lít của chiếc Holden 6.0 lít V8 .

Những chiếc xe EcoBoost mới của Ford có dung tích 257kW chỉ từ 2,3 lít, được hỗ trợ bởi một turbine tăng áp rộng , tốt cho khoảng 1,6 bar (23,2 PSI).

Focus RS đang xếp chồng lên nhau như một món hời của năm sau
Đơn vị EcoBoost cũng hứa hẹn sẽ có cơ bắp mạnh mẽ trên phạm vi rev, cung cấp 440Nm từ 1600 đến 5000rpm, cũng như chức năng 'overboost' ngắn hạn, cung cấp 470Nm cho đâm 15 giây ở đường chân trời.

Những kết quả như thế này chắc chắn sẽ cản đường đua dũng cảm của Ford chống lại những đối thủ bất ngờ, chẳng hạn như 80.000 đô la Mỹ, ổ bánh xe siêu nhanh từ Mercedes và Audi.

Với giá 50.990 USD, Focus RS đang xếp chồng lên nhau như một món hời của năm sau.

Ford đã đặt RS mới của mình xuống thấp hơn một chút so với AMGs và RS Audis, chỉ ra Golf R và WRX STI nói riêng.

Với trọng lượng 257kW và 440Nm, Focus RS có đường kính 51kW và 60Nm vượt qua chiếc Golf R 206kw / 380Nm, nhưng vẫn quản lý được giá dưới 1000 đô la.


2015 Ford Focus RS

WRX STI tốt hơn, với giá 1500 đô la so với Focus RS và cung cấp nhiều năng lượng hơn Golf R, nhưng vẫn thấp hơn tháp năng lượng của Ford 36kW và 33Nm.

Chỉ với bốn màu sắc và hai gói tùy chọn trên bảng cho người mua RS tiềm năng, khách hàng thích tùy chỉnh có lẽ tốt nhất nên tìm nơi khác.
Toyota Hiace 2018
Cái gọi là 'Prestige Paint', với giá 450USD hợp lý, cho phép bạn lựa chọn giữa màu xám và màu đen, trái ngược với màu chuẩn của màu trắng đậm và xanh da trời. Các spoiler phía sau cao gót là bắt buộc, nhưng bóng tối hơn nên giúp nó pha trộn tốt hơn so với Smurf-toned anh em của mình.

Trong những gì có thể sẽ là lựa chọn phổ biến nhất, gói Performance Wheel Pack 2500 USD cung cấp hợp kim giả 19 inch để thay thế cho bánh xe hợp kim 19 inch tiêu chuẩn.

RS sắp tới sẽ là chiếc xe đầu tiên sử dụng hệ dẫn động 4 bánh
Được mệnh danh là nhẹ hơn và mạnh hơn tiêu chuẩn RS RS rims, các hợp kim giả mạo cao được thể hiện trong lốp xe Michelin Pilot Sport 2 Cup 235/35 R19.

RS mới đánh dấu một bước ngoặt cho Focus và cho những chiếc Fords hiệu suất cao trên thị trường Úc sau sự sụp đổ của Falcon.

Trong khi RS Focuses trước đó được trang bị những chênh lệch trượt hạn chế và hệ thống treo độc lập phức tạp để ở trên đường thẳng và hẹp, thì RS sắp tới sẽ là chiếc đầu tiên sử dụng toàn bộ bánh xe trong nỗ lực khắc phục tiếng voi khổng lồ của nó.

Các RS sắp tới cũng là một bước tiến lớn trong một hướng mới cho Fords nhanh; Nơi mà những chiếc Focus trước đây là những sản phẩm đặc biệt có giới hạn, thường bán với giá hơn 60.000 USD mỗi chiếc , RS mới sẽ dẫn đầu dòng xe của Ford như một mô hình chuyên dụng, xếp hàng cạnh chiếc Mustang GT sắp tới.
Toyota Hilux 2018
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.229 giây.