logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline xsmnme  
#1 Đã gửi : 17/07/2017 lúc 08:05:38(UTC)
xsmnme

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-06-2017(UTC)
Bài viết: 6
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội

Bằng cách này hay cách khác, luôn có một sự việc diễn ra trước mắt chúng ta để báo hiệu điều gì đó. Và giấc mơ là nơi lột tả một cách chi tiết nhất. Bạn có thể không để ý những nếu suy ngẫm chắc chắc bạn sẽ nhận ra. Vậy nên đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết gì dù là nhỏ nhất nhé. Những thứ tưởng chừng xa lạ biết đâu lại nói lên điều nhỏ nhất mà bạn đã bỏ qua.


Con Podicep nigricollis phân bố Bắc bộ, Nam Trung bộ và Bắc Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ. Việt Nam loài này phổ biến ở các vùng đồng bằng và ở miền trung du và miền núi. Nhiều vật mẫu đã bắt đợc ở Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Bắc Cạn Lạng Sơn, và các ao nhỏ ở Trường Sơn (Trung trung bộ). Nơi sống của chúng chủ yếu là các ao hồ, đầm lầy. Trong mùa sinh sản: Lông vùng to màu vàng nổi bật, cổ màu đen. Ngoài mùa sinh sản: Chỏm đầu màu đen kéo dài tới sau mắt. Các con đực (con trống) khi vào mùa sinh sản có bộ lông trên chỏm đầu màu xanh lục ánh đen bóng, với đầu, cổ và bụng màu trắng; vòng cổ màu đen nổi rõ và sọc trắng trên cánh. Đầu tròn và chân ngắn. Khi bay, hai cánh có màu xanh lục với các dải trắng, làm cho các con trống rất dễ thấy ngay cả khi chúng bay thành các đàn lớn cùng nhiều conle nâu(Dendrocygna javanica), loài chia sẻ cùng môi trường sống. Con cái (mái) nhạt màu hơn, không có vòng cổ màu đen và chỉ có sọc màu trắng hẹp (hay không có) trên cánh. Chúng cómút của các lông đuôi mặt dưới trắng. Họng và hai bên cằm có vệt đen. Phần còn lại của mặt dưới cơ thể và bao dưới đuôi màu hung nâu. Lông bao cánh nhỏ nâu vàng, lông bao cánh nhỡ nâu sẫm; lông bao cánh lớn vàng da cam nhạt. Mỏ đen sừng. Chân xám sừng. Cằm, họng và trước cổ nâu có ánh tím hồng và trông như có vằn ngang. Ngực và bụng trên đỏ nâu. Bụng dưới, sườn và dưới đuôi đen xỉn. Nách và dưới cánh đen. Chim cái: Mặt lưng lục vàng với các lông ở đỉnh đầu có vệt thẫm ở giữa lông. Đuôi đen. Cánh nâu hơi viền hung. Lông đuôi giữa có viền trắng ởmút. Mặt bụng vàng xỉn, sườn và ngực có màu vàng thẫm hơn và hơi phớt xám lục. Nách và dưới cánh vàng nhạt. Mắt và mỏ nâu thẫm.


UserPostedImage
Con Podicep nigricollis


Chân đen. Cổ hung sinh sản vào giữa xuân đến gần cuối hè. Thức ăn của gà so cỏ hung là giun đất, các loại côn trùng cánh cứng và các loại quả cây có thịt mềm và hạt quả cây cỡ nhỏ trong rừng. Ban ngày kiếm ăn ở mặt đất ban đêm bay lên cành cây đậu ngủ. Chúng được tìm thấy trên các hồ tự nhiên với nước ngọt và yên tĩnh, các hào rãnh do nước mưa hình thành ra, các mảnh ruộng ngập nước, các hồ chứa nước nhân tạo v.v. Chúng khá dạn với con người tại những nơi chúng không bị săn bắn. Chúng nhanh nhẹn khi bay và đôi khi có thể lặn khá lâu. Chúng là loài đặc hữu quý hiếm, có vùng phân bố hẹp, có giá trị khoa học, làm cảnh. Có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo vệ đa dạng sinh học của Việt Nam và toàn cầu. Mặt bụng trắng. Phần còn lại như bộ lông mùa hè. Đuôi ngắn. Mắt nâu. Mỏ xanh đen. Chân xám xanh nhạt. Mặt lưng trắng c, các lông đều có viền trắng.


Đêm qua bạn mơ thấy gì? Một con Con Podicep nigricollis xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Bạn có biết mơ thấy Con Podicep nigricollis có ý nghĩa như thế nào? Thường xuyên theo dõi Thống kê xsmb 30 ngày qua và cùng chúng tôi khám phá giấc mơ của bạn nhé.

UserPostedImage
Mơ thấy Con Podicep nigricollis


Mơ thấy Con Podicep nigricollis thì nó ám chỉ sự thiếu quyết đoán và không có lập trường của bạn. Bạn hay do dự trước nhưng quyết định. Bên cạnh đó, lý do của sự do dự chính là bạn sợ người này, rồi người kia tổn thương. Bạn đắn đo, đong đếm như thế nào là tốt nhất, giảm sự tổn thương đến mọi người nhất, và ngay cả khi dù cho lựa chọn đó bạn có là người tổn thương nhất. Việc bạn suy đi tính lại để cân bằng mọi thứ tốt nhất đã khiến bạn trở nên do dự, nhưng quyết định cuối cùng của bạn thì luôn là đúng nhất, tốt nhất. Đó là điều đúng đắn nhưng bạn cũng nên nghĩ đến bản thân mình nữa nhé. Bởi vậy dù cho đôi khi bạn có hơi do dự những mọi người vẫn tin ở quyết định cuối cùng của bạn, họ thường hỏi những lời khuyên từ bạn.

Mơ thấy Con Podicep nigricollis bạn nên đánh con 11-19-90 đã được các chuyên gia Ket qua XSMN Minh Ngoc nghiên cứu tìm ra.


UserPostedImage
Tham gia chơi xổ số ngay hôm nay thôi


Ngoài ra, giấc mơ về Con Podicep nigricollis cũng chỉ ra tầm quan trọng của sự hợp tác và công việc theo nhóm, bạn cần phải học cách dựa vào người khác, thay vì tự mình làm tất cả mọi thứ.


Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về con Con Podicep nigricollis. Tham gia chơi Xo so Sai Gon hom nay để thử vận may của mình ngay nhé. Đừng quên tham khảo DD XSMB Thần tài - Dự đoán KQXSMB thần tài hôm nay thường xuyên. Chúc các bạn may mắn.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.204 giây.