logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline pham155  
#1 Đã gửi : 20/03/2017 lúc 10:01:32(UTC)
pham155

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-03-2017(UTC)
Bài viết: 0
Viet Nam
Đến từ: Ha Noi

Mô tả

Hamachi là một công cụ tuyệt vời để tạo, quản lý mạng riêng ảo (VPN) giữa nhiều máy tính với nhau dựa trên phương thức UDP và P2P. Phần mềm này sẽ mô phỏng một mạng Lan được mã hóa bảo mật cao, qua đó giúp người dùng chơi game, chia sẻ file, chat… an toàn mà không phải mất một khoản chi phí nào.

Hamachi hoạt động như thế nào ?

Để bắt đầu sử dụng Hamachi, người dùng cần đăng ký thành viên để hệ thống dễ bề quản lý và hỗ trợ. Sau khi đăng nhập thành công, máy chủ Hamachi sẽ thực hiện công việc của mình là dẫn đường cho các máy khách – client kết nối với nhau tạo thành một mạng Local Area Network (LAN) thực sự qua INTERNET.

Download Phần mềm tạo mạng riêng ảo Logmein Hamachi dễ dàng truy cập vào máy chủ, tường lửa và bộ định tuyến Routers để thiết lập kết nối giữa nhiều máy tính. Điều quan trọng nhất, đó là các kết nối thực sự an toàn. Mọi thông tin liên lạc được mã hóa bằng khóa mã AES 256-bit, và nó chỉ cho phép truy cập khi người dùng là một thành viên của mạng Hamachi.
Hamachi sử dụng công nghệ kết nối User Datagram Protocol (UDP) cũng như giao thức mạng đồng đẳng Peer to Peer (P2P) nên người dùng có thể yên tâm rằng kết nối cũng như tốc độ đường truyền giữa các máy tính với nhau luôn là tối ưu.

Những tính năng chính của Hamachi

Tạo mạng LAN qua Internet – Sử dụng công nghệ UDP và P2P để tạo một mạng nội bộ có kết nối nhanh, an toàn giống như khi được kết nối bằng cáp vật lý.

Chia sẻ tập tin và ổ đĩa – Sử dụng Hamachi, người dùng có thể truy cập, chia sẻ tập tin cũng như ổ đĩa giữa các máy tính với nhau .

Công cụ hoàn hảo để chơi game trên mạng: Nhờ tính năng tạo mạng nội bộ LAN có kết nối cao, người sử dụng có thể cùng bạn bè chơi những game nổi tiếng như Half-life, AOE, WarCraft,…

Remote Desktop: Một đặc điểm nổi bật nữa của Hamachi là có thể Điều khiển máy tính từ xa Remote – Desktop tương tự phần mềm Teamview mới nhất.

Hỗ trợ tính năng chat: Giống như những phần mềm nổi tiếng Yahoo, Skype, Hamachi hỗ trợ người dùng chat, trò chuyện với bạn bè cũng như lập phòng để chia sẻ bàn luận về những chủ đề mình cùng quan tâm.

Sử dụng đơn giản cùng hiệu suất cao

Phải mất một vài giây để chương trình khởi động lần đầu tiên, đó là vì Hamachi cần tải tất cả các file cần thiết để giúp bạn kết nối tới một mạng hiện có hoặc tạo một mạng riêng cho mình.
Giao diện người dùng là tối thiểu và thực sự thân thiện. Để bắt đầu thưởng thức các tính năng của nó, bạn chỉ cần nhấn nút Power ở phía trên cùng của màn hình và sau đó để mặc Hamachi làm công việc của mình.
Hai chức năng chính được hiển thị trong cửa sổ chính, trong khi các menu cài đặt có thể được truy cập thông qua các nút tùy chọn ở phía trên cùng của màn hình.

Đặc biệt, Hamachi gây ấn tượng mạnh tới người dùng vì hiệu suất làm việc nhanh trong khi không tiêu thụ nhiều tài nguyên máy tính, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó là một tiện ích thực sự tốt, trong khi thiết kế được giữ đơn giản nhất có thể.

Ưu điểm

- Mạng riêng ảo cực kỳ an toàn, thông tin liên lạc của người dùng được mã hóa với khóa mã AES – 256 bit.
- Sử dụng dễ dàng. Tạo, quản lý mạng theo yêu cầu cũng như khôi phục mạng nhanh chóng, chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột.
- Làm việc mà không cần phải điều chỉnh tường lửa hoặc router.
- Phần mềm Windows tốt nhưng hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm

- Xét trên hiệu suất, những tính năng cao cấp cung cấp cho người dùng cũng như việc được sử dụng hoàn toàn miễn phí thì không có nhiều phàn nàn của khách hàng với phần mềm rất tốt này
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.140 giây.