logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline NhanTran113  
#1 Đã gửi : 30/11/2021 lúc 05:42:51(UTC)
NhanTran113

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-09-2021(UTC)
Bài viết: 0


Thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay thì việc kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn với nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ cho bạn. Bạn đang kinh doanh và quản lý theo kiểu truyền thống, nhất định không được bỏ qua phần mềm lọc comment facebook hiệu quả và uy tín với rất nhiều công dụng hỗ trợ bạn hết sức có thể.
I. Tại sao lại sử dụng phần mềm lọc comment facebook
Khi bạn kinh doanh online, trên đà phát triển thuận lợi thì lượng khách hàng thu hút bởi sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp trở nên ngày càng nhiều hơn. Khi đó việc quản lý theo kiểu truyền thống sẽ gặp nhiều bất cập rủi ro khó xử lý.
-Bạn không thể trả lời hết tin nhắn của khách hàng được, làm bỏ sót tin nhắn, khách hàng chờ đợi lâu. Họ sẽ cảm thấy nản và không hài lòng về cửa hàng của bạn, bỏ sang những đối thủ mới.
-Khi bạn thực hiện hình thức livestream trên facebook để bán hàng, bạn không thể nào tự đọc tin nhắn của khách và tự chốt đơn được, bỏ sót và khiến bạn bị nhầm lẫn nhiều đơn hàng hơn.
-Nhiều cửa hàng đã gặp rất nhiều trường hợp bị các đối thủ vào xem livestream và đánh cắp thông tin khách hàng để chào bán sản phẩm với giá rẻ hơn.
II. Lựa chọn sử dụng phần mềm lọc comment facebook của chotdon.vn
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên facebook nhưng bạn phải cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để hiệu quả và đảm bảo được thông tin khách hàng. Hãy lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chotdon.vn với nhiều công dụng như lọc comment facebook, ẩn những comment spam, tiêu cực, tự động chốt đơn bán hàng livestream giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào. Không những thế phần mềm còn giúp bạn quản lý mọi mặt việc bán hàng, tiết kiệm thời gian và công sức mà còn rất hiệu quả.

Xem thêm tại: https://chotdon.vn/cach-...hotdonvn-bang-dien-thoai
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.043 giây.