logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline seoviet2020  
#1 Đã gửi : 20/09/2019 lúc 05:52:16(UTC)
seoviet2020

Danh hiệu: Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-05-2019(UTC)
Bài viết: 19
Viet Nam
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

quý khách phải bật công ty sửa chữa máy vi tính lên, Sau đó Quý khách hàng đối với đĩa win bản quyền tích hợp treo CD, khởi động (Restart) lại thiết bị thông qua biện pháp trỏ buton Reset hay lệnh Ctrl . alt . Del.
Bước 2: khi monitor hiển thị Bạn chọn khởi động từ ổ đĩa CD, Kế tiếp quý khách bấm một phím bất kỳ trên keyboard để gọi là. hôm nay Quý Khách xem xét hỗ trợ mình có màn hình chỉ xuất hiện vài giây thôi nếu Quý Khách ko kịp nhấn phím bất cứ nào thì quý khách hàng có thể cho khởi động lại lắp thêm nhé.

Bước 3: Cốc Cốc khởi đầu đồng ý cài đặt, hôm nay Bạn chẳng thể dùng chuột được do vậy Quý khách hàng hãy dùng keyboard nhé. Khi sinh ra monitor Welcome khổng lồ cài đặt, quý khách nên di phím Enter.Bước 4: bây giờ xuất hiện màn hình win bản quyền Licensing Agreement, Quý Khách Rất có thể theo dõi ví như muốn, Tiếp nối di phím F8.Bước 5: nhấn Enter để chọn Unpartitioned space, bình thản chính nó đã từng chấp nhận chọn sẵn.
Bước 6: monitor này sẽ cho khách hàng tìm MBR (Format) phân vị trí, phải mua kiểu mà Bạn muốn hoặc sắm format the partition using the NTFS file system rồi trỏ Enter.
Bước 7: Phân vùng vị trí chấp nhận MBR and những tập tin setup sẽ chấp nhận xào nấu lên, quy trình này sẽ khoảng 20 đến 30 trong thời gian.
Bước 8: bây giờ win bản quyền sẽ tự bật nguồn lại and tiếp tục quá trình thiết đặt, hiện nay Quý khách hàng Rất có thể dùng chuột. khi hiện ra bảng Regional and Language Options nên kích Next để tiếp tục. Bước 9: Ở bảng Personalize Your Software, quý khách hàng nhập tên và doanh nghệp của doanh nghiệp cũng như bất cứ gì Quý khách hàng say đắm. và phần mềm sẽ lấy thông tin này để setup auto Lúc buộc phải. di Next để tiếp tục.Bước 10: sinh ra bảng Your Product bản quyền, cân nhắc mã lượng tất nhiên đĩa CD 64-bit tích hợp những , thay trống. từng Khi cài windows XP Bạn luôn cần đến những mã khoản này, nhấn Next để tiếp tục.

Bước11: Tại bảng computer Name & Administrator mật khẩu đăng nhập, bên trong , CÔNG TY MÁY TÍNH name Quý Khách hãy đặt tên đối với vi tính của công ty, như Bạn chú ý tên này dùng để nơi sửa laptop dạng sản phẩm của doanh nghiệp khi sử dụng bên trong hệ thống mạng không dây. bấm Next để tiếp tục. sửa máy tính tại nhà tphcm
. bước này quý khách hàng Rất có thể đặt password để ngăn ko với người không giống bằng máy của công ty sẵn ôAdministrator password, and lập lại một lần thứ hai Ở . Confirm mật khẩu. tuy nhiên trường hợp ko quan trọng Quý Khách yêu cầu để thay trống . ô này, thời gian sắp tới Có thể làm cho Khi buộc phải.
Bước 12: Ở bảng Date and Time Settings, quý khách hàng sẽ thiết đặt lại thì giờ lúc này. . hệ thống Time Zone, nên nhu cầu VN. nhấn Next để tiếp tục.
Bước 13: Khi hiện ra bảng Networking Settings, Quý Khách phải tùy chỉnh thiết lập thông số kỹ thuật để công ty sửa chữa máy vi tính thông qua tích hợp không dây nội bộ phận, trường hợp không với hãy sắm Typical settings & kích Next để tiếp nối.
Bước 14: Ở bảng Workgroup or computer tên miền, sau đây Quý Khách Rất có thể đặt tên đối với nhóm làm việc của bạn bên trong không dây, giả dụ không đề nghị thì Quý Khách nên không thay đổi cố định và click Next để tiếp diễn.
Bước 15: Windows XP sẽ setup cấu hình ngoài tầm từ 20 tới 30 trong vòng and sẽ tự động bật nguồn lại Lúc hoàn tất. Khi hình thành bảng Display Settings, bấm OK.
nếu sinh ra bảng monitor Settings, di OK.
Bước 16: màn hình Welcome khổng lồ Security Windows xuất hiện, nhấn Next để tiếp tục
Bước 17: Tại bảng Help protect your PC này ví như muốn Photoshop tự động update thì mua , Help protect my PC by turning on Automatic Updates now (bạn cần có thông qua internet). NhấnNext để tiếp diễn.
Bước 18: win bản quyền sẽ check tín hiệu, cần chọn kiểu thông qua bên ngoài bảng Will this CÔNG TY MÁY TÍNH connect to the internet directly, or through , network? giả dụ chưa biết quý khách cứ để nguyên như vậy và bấm Next.
giả dụ Photoshop không kết nối chấp nhận mạng internet, sẽ hình thành bảng How will this IT VIỆT connect lớn the Internet? hãy kích Skip để bỏ dở chương trình này.
Bước 19: lúc sinh ra bảng Ready khổng lồ activate Windows? (Xác nhận hiệu lực của Windows) sắm Yes nếu quý khách mang giao tiếp với internet và click Next. nếu không cần chọn No, win bản quyền sẽ đề cập Quý khách hàng sau, click Next quý khách hàng sẽ bỏ qua quy trình sau đó và trải nghiệm đến bước 22.
Bước 20: Tại bảng Ready to register with Microsoft? (Đăng ký thông báo về quý khách mang Microsoft) mua Yes & click Next (có thể bấm No để bỏ dở trường hợp quý khách hàng thay đổi muốn đăng ký).
Bước 21: khập khẩu các thông tin quan trọng Ở bảng Collecting Registration Information, bấm Next (có thể di Skip để bỏ qua ví như quý khách thay đổi muốn đăng ký)Bước 22: Tại bạn dạng Who will use this computer? Này Quý Khách sẽ tạo tài khoản đối với người sử dụng máy tính này, nhấn Next.
ước 23: màn hình Thank you! hiện ra, vậy Đây là quý khách đã từng hoàn tất việc thiết đặt win bản quyền. bấm Finishđể hoàn tất một trong các việc cài đặt.
Vậy thay đổi Bạn đã setup dứt phần mềm hệ thống Window XP cho công ty sửa chữa máy vi tính của công ty rồi, thật dễ chơi đúng chuẩn ko .. dành cho một trong những điều thiết đặt Win như thế này thì bạn phải rõ được chút ít về công nghệ thông tin thì mạnh nhất Có thể cài gọi là, nếu như quý khách hàng chưa chắc chắn gì về CNTT thì giá rẻ Bạn yêu cầu gọi cho quảng cáo web, CÔNG TY MÁY TÍNH Thành Trung chuyên dịch vụ sửa máy tính tận nơi, thiết đặt 64-bit, win7, win8 và các ứng dụng chương trình cho khách hàng một cách hiệu quả giá rẻ thấp, chất lượng cao cho bạn
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.079 giây.