logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline seoviet2020  
#1 Đã gửi : 16/09/2019 lúc 05:42:21(UTC)
seoviet2020

Danh hiệu: Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-05-2019(UTC)
Bài viết: 19
Viet Nam
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

Chồng chập lượng tử (hay chồng unique tử, xếp lớp khoản tử) thay đổi một trong những điều vận dụng nguyên tắc chồng chập tích hợp cơ học số tử. nguyên tắc chồng chập vốn dĩ là sự cùng véctơ các véctơ sóng bên trong giao trâm. bên trong cơ học khoản tử, các véctơ hàm sóng, hay véctơ trạng thái được cộng.

chi tiết, chồng chập số tử Rất có thể được phát biểu thay đổi “nếu một hệ khoản tử Có thể đồng ý phát hiện . 1 bên trong . trạng thái, , and . sở hữu những tính chất khác nhau, chính nó có khả năng chấp nhận tìm ra . trạng thái tổ hợp của chúng, aA , bB, , đấy . and . thay đổi các lượng bất kỳ”. sửa máy in tại nhà tphcm

mang thử nghiệm khe đôi chấp nhận kể phía trên, các nhà vật lý cơ lượng tử vẫn còn phát hiện rằng trường hợp giao thoa cũng như chồng chập sóng của các hạt vẫn còn hình thành sau khe đôi lúc chỉ phát ra một electron Ở một thời điểm. điều đó tức là một electron cũng xây dựng thương hiệu tình huống chồng chập những trạng thái của bạn dạng thân chính nó.

điều ấy đồng ý ứng dụng vào công ty sửa chữa máy vi tính số tử mang việc có mặt các quantum bit (bit số tử), gọi dừng thay đổi qubit. các nhà phát minh vi tính khoản tử sử dụng 1 vi hạt nhưng 1 qubit, & trạng thái spin hướng lên hay hướng xuống pin của vi hạt gần như mang trạng thái của qubit.

Quả cầu Bloch là một quả cầu với bán kính công ty. nó được dùng để trình diễn những qubit 1 bí quyết trực quan. vị trí của mỗi qubit đồng ý chính thức minh bạch duyệt y các tham số . & . (ảnh: wikipedia.org)

khác có công ty sửa chữa máy vi tính khoa học khoản dựa trên tranzitor yên cầu nên phải mã hóa mất dữ liệu thành các chữ số nhì phân, mỗi số được gán với , bên trong . trạng thái khăng khăng Đây là , hay ,, tính toán số tử sử dụng các bit khoản tử . trong trạng thái chồng chập để tính toán. điều ấy Tức là . bit số tử Rất có thể có giá . & . Ở cùng . thời khắc, Tức là sung đột hiện tường chồng chập lượng tử của qubit.

Để giải thích điều này, phải mường tưởng rằng có 1 đồng bạc đồng ý tung lên. Trước Khi nó chuyển qua đất thông qua mặt trước hay mặt sau, chính nó sẽ quay tít bên ngoài ko trung có vận tốc cực Nhanh. và Khi nó xảy ra quay tít như vậy, Tại một thời khắc nhất mực Quý khách hàng phê chuẩn mặt của đồng xu thì nó sẽ mang cả , trạng thái, sấp & ngửa. sửa máy tính tại nhà tphcm

như thế, nếu 1 máy tính mang , qubit, Tại một thời điểm nó sẽ có 22 . 4 trạng thái, . qubit sẽ mang 23 . 8 trạng thái, , qubit sẽ mang 2N trạng thái của qubit song song. điều ấy tức là mẫu máy tính số tử . qubit sẽ mang tương đương mang sức mạnh của 2N công ty sửa chữa máy vi tính chạy đồng thời nhau. điều ấy lý giải Lý Do máy tính lượng tử cũng có thể tính toán cực Cấp Tốc phân tích vi tính thông thường.

Mô phỏng qubit thông qua Ảnh của đồng xu (ảnh: sciencenews.org)

Về mặt định hướng, 1 máy tính với rộng rãi qubit có khả năng xử lý một khoản tác vụ cực kì lớn yếu tố tính toán số học hoặc thực hiện tìm kiếm DataBase cực to lớn trong tiến trình nhanh hơn nhiều loại đối chiếu các vi tính thông thường.
Offline gachoplatthanhly  
#2 Đã gửi : 17/09/2019 lúc 10:51:01(UTC)
gachoplatthanhly

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 31-12-2018(UTC)
Bài viết: 1

Liên hệ: 0896 62 33 65
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.058 giây.