logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline thetvbytesoft  
#1 Đã gửi : 28/12/2018 lúc 08:59:46(UTC)
thetvbytesoft


Danh hiệu: Advanced Member

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-11-2018(UTC)
Bài viết: 132

Theo thông tin được đăng tải trên website, nhà phát triển blockchain - MagnaChain đang “thay đổi các quy tắc của cuộc chơi.” Với sự hợp tác được công bố thông qua báo cáo mới nhất của tựa game đang phổ biến Fortnite, liệu điều này có thực sự thay đổi lụaat chơi của một trong những game top đầu thế giới này không? Liệu chúng ta, các gamer, có được trải nghiệm trò chơi trên Blockchain trong tương lai gần ?

UserPostedImage


Xem thêm: Ứng dụng blockchain vào ngành thương mại điện tử


Fortnite trên Blockchain

Một trong những điều quan trọng nhất cần được hiểu ở đây là MagnaChain đã tạo ra một hệ thống Blockchain đặc biệt dành riêng cho video game. Điều này được thực hiện khi công ty khẳng đỉnh rằng mạng lười của nó có khả năng xử lý đến 100 000 giao dịch trên giây.

Xem thêm: Ứng dụng blockchain vào Ngành luật pháp

Vì vậy, nếu Epic Games, các nhà xuất bản của Fortnite, hài lòng với đối tác blockchain này, giả định hợp lý là Fortnite có thể trở thành một trò chơi sử dụng blockchain phân cấp.

Nếu đúng như vậy, lợi ích đạt được cho cộng đồng game là rất lớn

“Chúng tôi có kế hoạch về việc MagnaChain sẽ thay đổi bộ mặt của một loạt các ngành công nghiệp và các lĩnh vực kinh doanh. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử là ứng viên đầu tiên của MagnaChain […] Chúng tôi tin rằng lĩnh vực trò chơi có thể là một trong số ít các ngành công nghiệp mang công nghệ Blockchain đến công chúng ”.

Giao dịch trên Blockchain

Blockchain Magnachain là một hệ thống "hoàn toàn mới, được xây dựng từ đầu, công cộng, và các công cụ tích hợp liên quan được sử dụng cho phát triển ứng dụng phân tán (dApp)."

Bởi vì nó được "hỗ trợ bởi một giao thức đồng thuận thực sự phi tập trung," blockchain này có "tiềm năng mở rộng quy mô mạng vô hạn về mặt lý thuyết."

Trong một testnet gần đây, nó đã xử lý hơn 13.000 giao dịch mỗi giây. Điều này đáng kinh ngạc nhất là khi đem ra so sánh với một trong những anh cả trong ngành, “vì giới hạn mã hóa cứng trên mỗi khối,” Ethereum chỉ có thể xử lý khoảng 15 giao dịch mỗi giây.

Giới hạn khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng là một trong những vấn đề lớn nhất phải đối mặt với các mạng blockchain hàng đầu như Ethereum và Bitcoin. Đó là một vấn đề gây ra sự chậm trễ và, kéo theo đó, rất hạn chế để sử dụng trong các trò chơi blockchain quy mô lớn. Những con số khổng lồ dự kiến về lượng người dùng trong một ngày của Fornite sẽ làm điêu đứng cả những anh lớn này của ngành công nghệ Blockchain

Nhưng MagnaChain đã xây dựng một Blockchain độc quyền phục vụ cho các video game với lượng thông tin lớn và tốc độ xử lý nhanh. Liệu điều này có đủ để khiến Fornite quyết định xây dựng hệ thống của mình trên Blockchain? Với những thông tin hiện nay, điều cần làm là chờ đợi kết quả.

Epic Game đã tạo ra doanh thu đáng kể từ việc bán tài sản kỹ thuật số trong trò chơi; và việc tích hợp Blockchain có thể va

Nếu đưa Fortnite vào các công trình blockchain, nó sẽ mở đường cho sự phát triển của ngành game Blockchain.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.082 giây.