logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline hoangngoc4000  
#1 Đã gửi : 25/07/2017 lúc 11:39:02(UTC)
hoangngoc4000

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-05-2017(UTC)
Bài viết: 6
Viet Nam
Đến từ: hcmBây giờ chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về các thành ngữ hay về tình yêu và cuộc sống bằng tiếng anh, các bạn có thể sử dụng vào những trường hợp cụ thể để đem đến niềm vui cho người bạn quý mến nhé.

Các bạn có thể xem thêm về câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng tại đây: https://thonglanguage.com/blog/thanh-ngu-tieng-anh-ve-tinh-yeu-cuoc-song

1. Những câu châm ngôn tiếng anh hay về cuộc sống
Life is a story, make yours the best seller.


Cuộc sống cũng như là một câu truyện, hãy làm cho cuốn truyện của bạn bán chạy nhất.


 


UserPostedImage

One of the simplest way to stay happy is to let go all of the things that make you sad.


Một trong những cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là gạt bỏ đi những thứ làm bạn buồn.


When life changes to be harder, change yourself to be stronger.


Một khi cuộc đời trở nên khó khăn hơn, thay đổi chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn.


Life has no remote. Get up and change it yourself.


Cuộc sống không bị điều khiển. Đứng dậy đi và thay đổi nó.


In three words I can sum up I’ve learned in life: it goes on.


Chỉ với 3 từ để tôi tóm tắt tất cả những gì tôi học được về cuộc sống: nó liên tục.


You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.


Bạn không thể qua được chương mới của cuộc đời mình nếu bạn chỉ mãi đọc chương trước đó.2. Những câu châm ngôn tiếng anh hay về tình yêuI love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you.


Anh yêu em không vì em là ai, mà là vì tôi sẽ như thế nào khi ở bên em.


Happiness is but a mere episode in the general drama of pain.Niềm hạnh phúc suy cho cùng cũng chỉ như là một hồi trong vở kịch to lớn về đau khổ.


No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make you cry.Không người nào xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng thì sẽ không làm bạn khóc.


Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken.


Những ai từng nói rằng họ thà được yêu và đánh mất tình yêu của mình còn hơn là chưa từng được yêu lấy một lần, hẳn những người đó chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.


Just because someone doesn't love you the way you want them to, doesn't mean they don't love you with all they have.


Nếu chỉ vì một ai đó không yêu bạn được như những gì bạn mong muốn, nó không có nghĩa là họ không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.


The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?


Khi nước mắt rơi, thật dễ dàng khi ta lau những giọt nước mắt đó, nhưng làm thế nào để xóa đi vệt nước mắt đã in hằn trong trái tim kia?


A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.


Người bạn thật sự là người sẽ luôn ở bên cạnh bạn, cầm tay bạn và chia sẻ buồn vui.


[b]Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.Tình yêu luôn bắt đầu với một nụ cười, lớn dần lên bằng một nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

UserPostedImage

UserPostedImage


Mặt khác, một giáo viên kèm luôn làm ăn với bạn để xác định khu vực nào bạn có khả năng cải thiện hoặc những đề tài nào bạn muốn tìm hiểu thêm. Khi bạn làm việc với giáo viên xuất sắc kèm, bạn luôn nói nhiều hơn về những gì bạn muốn học. mặc dù bạn cần phải làm ăn trên những giáo án cụ thể cho một kỳ thi sắp tới hoặc muốn khám phá những điều mới lạ trong sự tò mò đơn giản, trợ lý thì giúp bạn có được mục tiêu của bản thân.
có khả năng bạn cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp bằng anh văn hoặc thực hành một cuộc hội thoại trước người chỉ dẫn và bạn học.
Nếu vậy, đó là loại điều mà bạn có khả năng thực hành trước thời gian với gia sư của bạn. họ thì lắng nghe bạn và cung cấp cho bạn các mẹo cải thiện. Nếu bạn đang đối mặt trở ngại, trợ giáo mãi xem lại một đề tài với bạn nhiều lần nếu quan trọng để bạn tiến hành tốt nhất những bài thuyết trình, các bài kiểm tra và trong lớp nhìn chung.
Bạn nên biết gì về giáo viên kèm của bạn
không phải toàn bộ người dạy kèm đều giống nhau. Vì chúng ta có một cá tính khác nhau, có lẽ bạn sẽ làm việc tốt hơn với một số giảng viên kèm hơn là với các người khác.
Khi bạn tìm được một giáo viên kèm khả quan, có rất đông câu hỏi bạn có thể hỏi anh ta ở cuộc họp trước tiên, nhưng các điều sau đây đặc biệt quan trọng.
Nền đào tạo của người dạy kèm chẳng phải lúc nào cũng cho biết người đó có phải là giáo viên xuất sắc kèm cừ khôi hay không.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến lên trong học hành, một chuyên gia được đào tạo sẽ giúp bạn vượt xa các người chẳng phải là chuyên nghiệp, tương tự bạn cùng lớp. Nếu bạn chỉ cần một người nào đó lý giải điều gì đó với bạn, bạn cùng lớp có khả năng hữu ích. Nhưng nếu bạn cần nhiều sự chú ý cá nhân hơn, hãy tìm một giáo viên xuất sắc kèm với nền tảng đào tạo vững mạnh, cũng như trải nghiệm về dạy kèm.
Một gia sư cao tay và có uy tín mãi có chứng chỉ giảng bài và / hoặc bằng cao đẳng, và sẽ giảng dạy anh văn. bọn họ cũng sẽ có trải nghiệm dạy kèm những người khác. Nếu bạn không tìm được giảng viên kèm dựa trên sự đưa tới của người mà bạn đã biết, bạn nên đòi hỏi giáo trình tham khảo. liên lạc với các tài liệu tham khảo và hỏi về trải nghiệm của họ với người dạy kèm.
tương tự sinh viên có phong phương pháp học khác nhau, những nhà giáo dục có phong cách giảng dạy khác nhau. giáo viên được đào tạo để giảng bài theo nhiều cách, nhưng chúng ta đều có phương pháp yêu mến của bọn họ. số ít phương pháp có thể không thích hợp với phong cách học tập của bạn.
Ví dụ, một gia sư đặc trưng có thể thích trò chơi, nhưng bạn có khả năng thích những câu thách thức và rèn luyện. Nếu bạn không khẳng định về phong phương pháp học tập của ta, bạn có thể tham dự phiên thí điểm để xem liệu phong cách dạy kèm của người dạy kèm có phù hợp với bạn hay không.
Cả bạn và gia sư của bạn có thể hiểu những gì bạn mong mỏi về mặt kết quả.Sửa bởi người viết 25/07/2017 lúc 12:04:19(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Offline khoedep1990123  
#2 Đã gửi : 28/08/2017 lúc 03:04:57(UTC)
khoedep1990123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-08-2017(UTC)
Bài viết: 1
Viet Nam
Đến từ: hcm

rất có ích. Cuộc sống là không ngừng học tập và phát triển
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.236 giây.