logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline hangnguyen96  
#1 Đã gửi : 15/11/2017 lúc 11:20:13(UTC)
hangnguyen96

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-09-2017(UTC)
Bài viết: 1

Cài tường lửa và cấu hình nó chuẩn

Khi kết nối với thế giới bên ngoài, thiết bị quan trọng nhất bạn nên có là tường lửa cá nhân. Tường lửa cá nhân bảo vệ các tài sản của người dùng máy tính, doanh nghiệp, và đảm bảo kết nối an toàn với mạng Internet và trong các mạng với nhau. Sửa máy tính tại nhà quận 12 được biết có nhiều dạng tường lửa: phần mềm hoặc ứng dụng, chức năng đơn hoặc đa chức năng như VPN, chống virus, IDS, lọc nội dung…, thậm chí một số hãng còn giới thiệu giải pháp tất cả trong một (Proventia-G của công ty ISS, hiện có phân phối ở Việt Nam qua công ty Misoft - PV).

Với người dùng cá nhân, trước tiên nên sử dụng tường lửa trong Windows XP hoặc cài một tường lửa miễn phí (freeware/shareware) như ZoneAlarm, Kerio Personal Firewall, Sygate Personal… Các doanh nghiệp nên chọn tường lửa thích hợp với nhu cầu sử dụng lớn. Chọn tường lửa cho doang nghiệp là việc không dễ, vì hiện có rất ít các tiêu chuẩn kiểm thử để đánh giá tường lửa trong khi các mẫu sản phẩm này lại thay đổi thường xuyên.

Giải quyết vấn đề “cứng”

Vấn đề “cứng” được nêu ra ở đây là lỗi vật lý liên quan đến dàn cơ, bo mạch xử lý hoặc các kết nối. Bạn hãy mở thùng máy ra để kiểm tra ổ cứng của mình. Đầu tiên, hãy gỡ ổ cứng ra, vệ sinh sạch sẽ bằng cọ và khăn khô. Sau đó là vệ sinh cáp nối, các tiếp điểm trên ổ cứng và trên bo mạch chủ. Kiểm tra thiết lập Master/Slave cho ổ cứng xem có chính xác không rồi cắm ổ cứng vào như cũ.

Mở máy lên và truy cập vào trình quản lý hệ thống BIOS và chọn chế độ tự động nhận diện đĩa cứng của bạn thì tỉ lệ hư “cứng” của đĩa đã giảm đi được nhiều phần. Còn nếu không nhận ra được, hãy thử kiểm tra lại các tiếp điểm, cắm cáp sang một khe khác để kiểm tra hoặc thay luôn dây cáp khác. Khi đã làm tất cả những bước trên mà vẫn không cho BIOS nhận diện được thì thành thật chia buồn với bạn vì bạn đành phải đưa đĩa cứng của mình đi bảo hành hoặc đến các trung tâm sửa chữa thiết bị tin học vậy.

Sửa máy tính tại nhà quận 9 khuyên nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng… Bạn có thể tham khảo các dịch vụ email miễn phí dưới đây.

UserPostedImage


Diệt Virus Thường Xuyên.

Kaspersky Internet Security: Download Kaspersky Internet Security

Virus, Trojan hay các tệp tin độc hại trên Internet là nguyên nhân khiến laptop chạy chậm. Bạn nên cài đặt những phần mềm diệt virus hàng đầu như Kaspersky Internet Security trên máy tính để ngăn ngừa, xóa các tệp tin nhiễm mã độc. Nếu laptop đang chạy chậm, hãy cài Kaspersky Internet Security sau đó chọn Scan để phần mềm này quét toàn bộ máy tính, tiêu diệt những virus độc hại

Sửa máy tính tại nhà quận 3  cho biết ngoài những cách sửa lỗi máy tính khởi động chậm trên đây, người dùng còn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật khác để tăng tốc độ cho máy tính của mình.

Các bạn cũng nên sử dụng thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết để tăng tốc máy tính hiệu quả hơn. Với những ứng dụng chỉ cài đặt để sử dụng vài lần, bạn nên gỡ bỏ phần mềm trên máy tính để tránh ngốn dung lượng, RAM của máy tính. Quá nhiều phần mềm cũng khiến máy tính chạy chậm, giật lag và khởi động chậm hơn. Nhất là những ứng dụng nặng, những tựa game đã không còn chơi thì bạn nên gỡ phần mềm trên máy tính để giảm tải cho máy tính của mình.

Outlook.com

Dịch vụ thư điện tử Outlook Mail

Outlook Mail cung cấp trải nghiệm email phong phú trên web và có thể truy cập qua IMAP và POP cũng như Exchange ActiveSync (bao gồm lịch, công việc và địa chỉ liên hệ).

Outlook Mail trên web “tỏa sáng” với một giao diện rõ ràng cung cấp nhiều tùy chọn. Ngoài việc có thể sắp xếp email quan trọng từ các email khác, nó thậm chí phân loại các thư tin tức (newsletter), hoá đơn, ảnh và nhiều hơn nữa. Outlook Mail cũng cho phép bạn thiết lập thư mục hoặc áp dụng các nhãn tùy chỉnh phù hợp với bạn.

Các bộ lọc đặc biệt hiển thị các email bạn cần và giúp giữ hộp thư đến của bạn được gọn gàng. Đồng thời, Outlook Mail trên Web thậm chí có thể thông minh hơn. Ví dụ, nó có thể gợi ý trả lời hoặc có các công cụ để trì hoãn hoặc lên lịch và theo dõi việc phân phối email.

Theo sửa máy tính tại nhà quận 12 cho biết bạn có thể sử dụng Outlook Mail làm email hub của mình trên web, nó cho phép bạn truy cập các tài khoản POP và IMAP khác của bạn, bao gồm tất cả các thư mục cho IMAP. Chức năng của nó có thể được mở rộng khá nhiều với các add-on để phân loại hoặc lên lịch email hoặc lưu văn bản tin nhắn trực tuyến.

Đặt Outlook làm email mặc định cho máy tính Mac

UserPostedImage


Điều chỉnh bàn phím

Nếu bàn phím của bạn có các chân bằng nhựa nhỏ để nâng cao mặt bàn phím, đừng nên sử dụng chúng. Chúng là một trong số những thủ phạm hàng đầu làm đau cổ tay. Các chân này sẽ giúp bạn nhìn các phím rõ hơn, nhưng góc chênh buộc bạn phải dồn nhiều lực hơn vào bàn tay, có thể gây nên hậu quả khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Một lưu ý khác, Sửa máy tính tại nhà quận 9  khuyên bạn nên đặt bàn phím ở vị trí có cùng cao độ với bàn làm việc cũng như với chuột. Điều này sẽ giúp cổ tay của bạn được giữ thẳng.

Luôn giữ cho môi trường đặt máy chủ không ẩm ướt và bụi bẩn.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 chia sẽ các triệu chứng tiếng kêu bíp

Dưới đây là các tiếng bip kết hợp với IBP bios.

2 tiếng bíp ngắn báo hiệu các lỗi POST hiển thị trên màn hình.

Các tiếng bíp liên tục đưa ra dấu hiệu lỗi nguồn điện và các lỗi card cắm khác.

Một tiếng bíp dài và ngắn ám chỉ lỗi các bo mạch hệ thống.

3 tiếng bíp dài là lỗi bàn phím.

Không có tiếng bíp hệ thống nào chứng tỏ là bị lỗi nguồn.

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.156 giây.