logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline Thanhanm  
#1 Đã gửi : 07/06/2017 lúc 04:41:38(UTC)
Thanhanm

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-05-2017(UTC)
Bài viết: 13
Viet Nam
Đến từ: Ha Noi

Bảo mật windows 8 và windows 8.1


Windows 8 và 8.1 là những hệ điều hành mang lại rất nhiều thay đổi cho người dùng, trong đó có một số tính năng bảo mật quan trọng được thêm vào để bảo vệ an toàn cho máy tính và có thể bạn chưa biết đến những thay đổi này. Vậy bảo mật trên hệ điều hành này hoạt động như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Đầu tiên về Windows 8, nó không chỉ là một nền tảng giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước mà còn có rất nhiều cải tiến bảo mật, tích hợp tính năng chống virus, hệ thống ứng dụng nổi tiếng và khả năng bảo vệ ngay từ lúc khởi động.

Update phần mềm tự động
Windows Update cài đặt các cập nhật quan trọng khi chúng có sẵn. Windows 8 sẽ bật tự động cập nhật như là một phần của quá trình thiết lập ban đầu. Lưu ý, Windows Update sẽ không thêm bất kỳ ứng dụng nào vào máy tính của bạn nếu chưa được sự đồng ý của bạn

Tích hợp phần mềm diệt virut
Windows Defender là một chương trình chống virus miễn phí của Windows 8 được cài đặt cùng với hệ điều hành. Nó cho phép người dùng bảo vệ máy tính của họ ngay cả khi họ không cài đặt bộ phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. Nếu bạn cài đặt một chương trình chống vi rút của bên thứ ba, 'Windows Defender' sẽ không còn hoạt động.
Tránh lừa đảo bằng bộ lọc lừa đảo mới
Windows SmartScreen là một tính năng an toàn mới có thể giúp bảo vệ bạn khỏi lừa đảo lừa đảo và phần mềm độc hại mới mà phần mềm chống phần mềm độc hại của bạn chưa phát hiện. Nó cảnh báo bạn nếu nó không nhận ra một trang web hoặc ứng dụng. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Windows SmartScreen để biết cách xử lý các ứng dụng không được công nhận.

Toàn bộ bài viết: xem tai đây


Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 . Microsoft đã có sự cải tiến khá nhiều trên Windows 8.1 để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản Windows 8. Rất nhiều tính năng đã bị bỏ qua bởi Microsoft trong Windows 8 đã được cải thiện trong phiên bản Windows 8.1. Không chỉ có những thay đổi về giao diện người dùng hay những tính năng mà bản cập nhật mới này còn cung cấp một số cải tiến bảo mật để giúp cho hệ thống được an toàn hơn khi duyệt web, chia sẻ dữ liệu trực tuyến hay giữa các thiết bị với nhau.
Kiểm soát truy cập vào các thư mục dựa trên dấu vân tay
Với tính năng Biometric Folder và Authentication Security người dùng có thể kiểm soát truy cập vào các thư mục cụ thể dựa trên một dấu vân tay thay vì mật khẩu hoặc thẻ thông minh, làm tăng an toàn hệ thống an ninh.

CHỜ ĐÃ! Bạn đã nắm rõ các lỗ hổng website chưa ? Nếu chưa hoặc đã biết rồi thì bạn nên xem lại bản mới update của mình về Giải pháp “Bảo mật website 2017” đã nhé!

Sử dụng mã hóa thiết bị
BitLocker là một tính năng mã hóa mạnh mẽ bạn có thể bảo mật thiết bị và ổ đĩa của mình một cách tốt hơn. Nó được giới thiệu lần đầu tiên với Windows Vista, và được cải tiến qua từng phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Windows. Với Windows 8.1 bạn sẽ có thêm tính linh hoạt về cấu hình thông qua các tùy chọn Group Policy khác so với các thiết bị hiện có trong Windows 8.

.

Offline Dzlebpng546  
#2 Đã gửi : 20/10/2017 lúc 11:32:32(UTC)
Dzlebpng546

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 31-12-2016(UTC)
Bài viết: 2

Vị tiểu muội này quả nhiên là tuyệt sắc giai nhân ! Dung mạo tựa thiên thần có thể khiến chim ngừng bay cá ngừng lội trong 3 canh giờ để chiêm ngưỡng vẽ đẹp mỹ miều của tiểu muội đây…quả thật các anh hùng hào kiệt võ lâm chỉ nhìn qua thôi cũng không thể nào mà làm ngơ trước sắc đẹp vô đối của tiểu muội!!! Từ cổ chí kim cứ nghĩ Thuý Kiều vô đối nhưng củng phải chóng cằm mà nhìn khi thấy tiểu muội đây!!! Thiết nghĩ đệ nhất mỹ nhân Điêu Thuyền một thời hô phong hoán vũ cùng Tiểu long nữ củng chưa chắc sánh nổi sắc đẹp Nghiêng thùng..à nhầm Nghiêng thành nghiêng nước của muội đây, quả không hổ danh Khuynh thành nhất Kích!!! Thay mặt anh hùng hào kiệt cùng các sư huynh sư tỷ của thập đại môn phái xin được like muội hai cái !
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.113 giây.