logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline huylaker  
#1 Đã gửi : 18/07/2017 lúc 12:51:50(UTC)
huylaker

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 18-07-2017(UTC)
Bài viết: 3
Viet Nam
Đến từ: HàNội

Năm mươi năm sau khi Mazda tiên của Cosmo, thương hiệu SkyActiv đã khẳng định rằng nó đang chống lại tất cả những bất lợi bằng cách phát triển một thế hệ mới của động cơ Wankel SkyActiv-R.
Toyota Altis 2018
Nằm trong mũi xe dài của khái niệm RX-Vision , ông chủ Mazda Masamichi Kogai cho biết động cơ SkyActive-R vẫn còn khá xa, nhưng thương hiệu này cam kết "giải quyết 3 vấn đề chính với động cơ rotary - tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy."

Ngoài ra, RX-Vision còn có nhiều tính năng hơn so với các khái niệm gần đây của Mazda , nhưng mũi dài, bố trí hai chỗ ngồi có vẻ như là một sự kế thừa từ chiếc RX-7 coupe cổ điển.


Khái niệm quay vòng Mazda RX-Vision

Lái xe bánh sau, khái niệm này chạy trên cùng chiều dài cơm 2700mm như Mazda3, nhưng ngắn nhô ra kết quả phía trước và phía sau với tổng chiều dài 4389mm dài hơn 71mm ngắn hơn 3 hatch.

Mazda không phải là những người chi tiết kỹ thuật, tuy nhiên có một cơ hội tốt SkyActiv-R sẽ được sử dụng như một động cơ mở rộng phạm vi để hỗ trợ hệ truyền động hybrid. Khả năng hiệu quả của động cơ Wankel ở vòng quay liên tục của một máy mở rộng phạm vi đã được nêu bật trong quá khứ , và chắc chắn có rất nhiều bất động sản giữa các trục trước và cabin thứ ba của RX-Vision để cung cấp nguồn điện bổ sung.

Kogai-san nhấn mạnh rằng thương hiệu tập trung vào việc cung cấp các mục tiêu kỹ thuật cho động cơ hơn là đáp ứng một thời hạn sản xuất cụ thể, do đó kết quả sẽ tốt hơn chứ không phải sớm hơn.
Người phát ngôn của Mercedes-Benz tại Úc, Jerry Stamoulis cho hay, năm 12 chiếc xe đã được phân bổ cho năm 2015 và họ đã được đặt mua.

Stamoulis cho biết: "Để đưa ra quan điểm này, chúng tôi đã bán 13 chiếc Maybachs trước đó trong một thập kỷ ... nhưng họ là những chiếc xe trị giá hàng triệu đô la.

Mercedes-Maybach S600 sẽ tít Mercedes-Benz đứng bên cạnh mô hình cổ điển và hiện đại từ 1967 MB 600 Grosser để các AMG GT S .

Mercedes đã bỏ Maybach làm thương hiệu riêng trong năm 2011 và chiếc biển hiệu đã được hồi phục này đứng đầu dòng S-Class như là một thương hiệu phụ cho sự sang trọng theo kiểu, theo cách tương tự như AMG là nhánh hiệu suất.

Người sản xuất sẽ không xác nhận các mô hình Maybach trong tương lai nhưng một chiếc coupe và SUV có thể sẽ bổ sung thêm cho dòng sản phẩm này.

Mercedes cho biết chiếc xe mới "kết hợp sự hoàn hảo của S-Class với sự độc đáo của Maybach" và "nhằm vào khách hàng mà tình trạng của họ là quan trọng".

Động cơ xuất phát từ động cơ V12 turbo kép và S600 dài hơn chiếc S-Class dài hơn 200mm.

Do đó, có khuếch đại bằng giọng nói để người lái xe có thể trò chuyện với những người ở sau, mặc dù Mercedes chào hàng Maybach là có khoang yên tĩnh nhất thế giới.
Toyota Hiace 2018
Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm ghế sau có tính năng sưởi, làm mát và mát xa, âm thanh của Burmester, điều khiển hành trình thích ứng và hệ thống treo huyền thoại Magic Body Control quét bề mặt đường và tải trước các bộ giảm chấn để giữ mức cabin khi phát hiện va đập.

Một chiếc tủ lạnh và sâm banh champagne bạc có nghĩa là đồ uống có thể có trong phong cách. Những người sống sót có thể hít thở được ion hóa, lọc không khí có mùi thơm bằng tinh dầu trầm hương.

Dòng S-Class chiếm ưu thế trên thị trường ô tô lớn ở Úc và chiếm hơn 40% trong tổng số 558 xe bán ra trong phân khúc đó trong năm nay.

Tham gia S600 sẽ là một phiên bản đặc biệt SL roadster được xây dựng để kỷ niệm 60 năm chiến thắng 300 SL tại Mille Miglia 1955 ở Ý.

Chiếc SL "Mille Miglia 417" - chiếc 417 là viết tắt của số xe đua - có thể được đặt hàng như một SL400 sáu xi lanh hoặc, với giá cao là 15.900, chiếc V8 SL500.

Giá bao gồm các màu đỏ nổi bật bên trong và bên ngoài, bánh xe AMG Performance nhẹ, sơn màu đen, da thuộc chất lượng cao, chèn bằng sợi carbon và ghế AMG Line.
Toyota Hilux 2018
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.197 giây.