logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline haijk198  
#1 Đã gửi : 21/03/2017 lúc 12:30:02(UTC)
haijk198


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 04-03-2017(UTC)
Bài viết: 55
Viet Nam
Đến từ: hà nội

Yaris Nhưng sự kiện này gợi lên sự thành công trong quá khứ khi, giữa khói sân khấu bắt buộc và sương mù, các dòng sản phẩm Dodge hoàn thành triển khai, với các phiên bản mới và tương lai mang điều trị R / T huyền thoại ... thậm chí minivan Caravan. Biệt danh R / T lần đầu tiên được áp dụng trong những năm 60, và quản lý Dodge cho thấy trong các mô hình trong tương lai, nó sẽ được pha trộn hiệu suất với trách nhiệm xã hội và hiệu quả sinh thái. Cùng với Viper hình ảnh hàng đầu, và các mô hình Neon đua chiến thắng, đó là phiên bản R / T mới của xe bán tải Dakota và Intrepid sedan trang bị động cơ 3.5 lít và tự động thanh truyền.

Nhưng mảnh de kháng là sạc xe khái niệm cơ bắp, sự hồi sinh của một tên một lần được ca tụng. critter mạnh này có mã lực đáng kinh ngạc, nhưng là năng lượng hiệu quả vì nó sử dụng sạch Compressed Natural Gas, không chỉ sạch mà còn có chỉ số octan cao. Đối với tất cả ra

rodders nóng, điều này có thể trở thành nhiên liệu của thế kỷ tiếp theo. Dodge hứa hẹn nhiều dự án R / T trong tương lai, và họ sẽ không có sẵn trong màu xám!
MAD MAX - SSU Mitsubishi, hay Super Sport Utility, làm một chút ít hơn debut tốt lành, trì hoãn partway xuống đoạn đường trong cuộc họp báo Mitsubishi. Nhưng nó chỉ có vẻ ngang cho các khóa học cho sự kiện năm nay. Một cơn bão tuyết mù có nghĩa là một số cán bộ công ty không thể có được đến Detroit trong thời gian cho ra mắt.

Nguyên gọi là "Mad Max", cái tên đã được thay đổi vì vấn đề bản quyền. Dù bạn gọi nó, SSU được xây dựng trên một phiên bản sửa đổi của nền tảng Galant Mitsubishi. Nó rộng hơn so với một chiếc Chevrolet Suburban, cưỡi trên bánh xe 20-inch, và được thúc đẩy bởi một 310 mã lực twin-turbocharged V-6. Mitsubishi tuyên bố SSU cung cấp những niềm vui cho người lái thuộc tính của một chiếc xe thể thao kỳ lạ với căn phòng của một chiếc xe thể thao đa dụng.Prado

Tạo kiểu cho SSU đến từ studio California cùng đưa chúng tôi chiếc xe thể thao concept SST năm ngoái. Bằng cách tiếp tục với chủ đề "geo-cơ khí", các nhà tạo mẫu có nghĩa là để tạo ra một hình dạng dữ dội mạnh mẽ rằng trông mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Thiết kế này cũng có chứa "tự sát" cửa sau phong cách, một yếu tố mà ngày càng trở nên phổ biến trên khái niệm xe hơi, mặc dù nó sẽ không thể xây dựng và chứng nhận để bán ở Mỹ Trong khi SSU sẽ không được đến một đại lý gần bạn sớm, triết lý thiết kế sẽ được áp dụng cho các thế hệ tiếp theo Eclipse coupe thể thao do trong vòng hơn một năm kể từ bây giờ.
"Các kiểu dáng đẹp, phong cách Audi TT" *** AUDI CỦA TẤT CẢ QUYỀN - Không quá nhiều năm trước Audi sẽ có rắc rối vẽ nhiều của một đám đông tại Bắc Mỹ International Auto Show. Bây giờ với tốc độ tăng trưởng doanh thu hai con số trong bốn năm liên tiếp, Audi là một sự hiện diện không thể bỏ qua. Và xuất ô tô Đức hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng hình ảnh của mình và tăng thị phần của mình với việc bổ sung các mới Audi TT. Freeman Thomas, một nhà thiết kế người Mỹ cũng đã tham gia vào việc thiết kế của Volkswagen New Beetle, ban đầu được viết nên những hình dạng cho chiếc coupe thể thao sâu rộng, kiểu dáng của nó gợi nhớ đến những chiếc xe đua Auto Union của năm qua.
Một 180 mã lực 1,8 lít phiên bản tăng áp bánh trước ổ đĩa của
TT sẽ được bán vào cuối mùa xuân năm nay. Vào mùa hè năm mong đợi một phiên bản tất cả các bánh lái xe sử dụng công nghệ Quattro tất cả các bánh lái xe nổi tiếng và thị trường hàng đầu của Audi. Vào mùa xuân năm 2000, một phiên bản 225 mã lực mạnh mẽ hơn sẽ đến với một trong hai front- hoặc tất cả các bánh lái. Cuối năm sau, một phiên bản chuyển đổi thú vị của TT sẽ ra mắt.Land Cruiser
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.209 giây.