logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến bài chưa đọc đầu tiên
Offline Michael169  
#1 Đã gửi : 12/01/2017 lúc 05:01:58(UTC)
Michael169


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 09-01-2017(UTC)
Bài viết: 53


Vị trí tiện lợi, tiện nghi sẵn có khi mua căn hộ ruby citydự án ruby city ct3 phúc lợi long biên sử dụng các kỹ thuật xây dựng thi công công trình mới nhất tại thời điểm hiện tại được nhập khẩu trực tiếp từ Korean, với vật liệu xây dựng được phân phối bởi các đơn vị nổi tiếng nổi tiếng của VN và thế giới. chuyên gia kĩ sư, cán bộ, tham mưu giám sát, tham mưu thiết kế, Nhà thầu thi công là những Thạc sỹ, kỹ sư xây dựng, rất giàu kinh nghiệm, đã từng thực thi nhiều hạng mục công trình căn hộ.
Với tiêu chí xây dựng cho người mua là xây dựng căn nhà cho chính bản thân mình, Bởi thế CĐT luôn cố gắng đem lại cho người mua các mặt hàng, DV lý tưởng nhất và ổn định dài lâu. c.ty CP đầu tư xây dựng Nhà Thăng Long – Việt Nam đã và đang đi đến mục đích sống với 1 không gian tuyệt vời, hội tụ tất cả các yếu tố từ CSHT hiện đại, an ninh bảo đảm, vững chãi về nền móng và chất lượng thi công, không gian không khí an lành, khu dân cư văn minh lịch sự kết hợp với hệ thống dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp đi kèm theo tiện ích đầy đủ …nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các bạn khi chọn lựa chung cư Ruby City CT3 để an cư lập nghiệp.
Thiết kế mẫu ruby city ct3 phúc lợi long biên
đầu tư dự án: công ty CP xây dựng nhà Thăng Long – VN
Tọa lạc tại: Giang Biên - Long Biên – t.p Hà Nội
Cơ cấu: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 12 tầng căn hộ
SL căn hộ/tầng: 16
Dự kiến hoàn thiện: T 8/2017
Các căn hộ của dự án đc thiết kế thích hợp có nhiều mẫu diện tích nhỏ nhất 45m2 tới 81m2 nhằm cung cấp toàn bộ mong muốn của mỗi người mua.
căn hộ ruby city ct3 phúc lợi long biên thuộc Q. Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án là 1 trong 3 dự án của Ruby City gồm có chung cư CT1, CT2, CT3. Dự án căn hộ CT3 Long Biên đc đánh giá là dự án quan trọng và có điểm nhấn trong tổng thể dự án Ruby City Long Biên.
Dự án đc đầu tư bởi công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Vn – một trong các đơn vị có khả năng kinh tế cũng như năng lực chuyên môn vững
Khách hàng có thể tham khảo thêm về những tiện ích chi tiết hơn tại: http://chungcurubycity.com.vn/vi/tien-ich-du-an-ruby-city-long-bien-14id1.html
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2017, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.186 giây.