logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline cold_sun_act10  
#1 Đã gửi : 06/12/2015 lúc 03:40:44(UTC)
cold_sun_act10

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered, Moderator Đoàn hội
Gia nhập: 25-11-2015(UTC)
Bài viết: 3
Viet Nam
Đến từ: Hưng Yên

Cảm ơn: 3 lần
Được cảm ơn: 2 lần trong 1 bài viết
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người tình nguyện (5/12), tại Công viên Hòa Bình, Hà Nội, diễn ra Ngày hội tình nguyện Quốc gia “Trái tim tình nguyện 2015", với sự tham dự và đồng hành của hơn 50 đơn vị tình nguyện tham gia. Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như đồng diễn "Sức mạnh tình nguyện", chương trình "thông điệp tình nguyện", hội trại "không gian tình nguyện", rồi các tình nguyện viên có thể tham gia chương trình "Đông ấm yêu thương" quyên góp chăn ấm cho trẻ em vùng cao, các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm tình nguyện giữa các tình nguyện viên với nhau… và trọng tâm của ngày hôm nay là chương trình hiến máu cứu người, dự kiến tiếp nhận được khoảng 2.500 đơn vị máu.


Máu Mật Mã (3M) là đội tình nguyện mới được thành lập của KMA đang hoạt động cùng chi hội thanh niên vận động hiến máu 14/06 cũng tham gia ngày hội lớn này.

Máu Mật Mã

Đội 3M tham gia ngày hội với hơn 20 TNV đóng góp khoảng gần 50 đơn vị máu cho sự thành công của ngày hội. Do vị trí địa lý cách khá xa địa điểm diễn ra chương trình tại công viên Hòa Bình nên các bạn TNV của 3M đã phải xuất phát từ 5h15 sáng trong điều kiện mưa rét để cho kịp giờ làm nhiệm vụ. Nhưng không vì thế mà các bạn nản lòng, tất cả anh em 3M đã rất hào hứng và quyết tâm vì một ngày "Tết" cho người tình nguyện thành công và mang về những đơn vị máu quý giá cho người bệnh.

Ngày hội trái tim tình nguyện (TTTN) là nơi có vô số hoạt động thú vị hấp dẫn và bổ ích đối với các bạn trẻ, hòa cùng không khí ấy cùa với toàn thể các bạn TNV của các đội tình nguyện khác thì các bạn TNV 3M cũng đã tham gia cùng chi hội 14.6 các hoạt động của chương trình và giao lưu cùng các ca sỹ nổi tiếng như: ca sĩ Thái Thùy Linh, nhạc sĩ – ca sĩ Tạ Quang Thắng, Á hậu Huyền My, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Hoàng Yến, ca sĩ Duy Khoa, ca sĩ Việt Tú, ca sĩ Kevin Trần…

Một số hình ảnh của 3M giao lưu cùng các ca sỹ:
Ca sỹ nhạc sỹ Tạ Quang Thắng
 Tạ Quang Thắng

Ca sỹ Kevin Trần
ca sỹ Kevin Trần

Ca sỹ Minh Chuyên
ca sỹ Bảo Trâm

Qua ngày hội TTTN đội 3M đã giúp các bạn TNV là các bạn sinh viên KMA có thêm những trải nghiệm thú vị và những bài học bổ ích từ các hoạt động của chương trình, từ đó có thể tạo thêm một môi trường sinh hoạt cộng đồng mới cho toàn thể sinh viên KMA để các bạn có thể cống hiến sức trẻ sự nhiệt huyết cho xã hội, đồng thời đây cũng là nơi rèn luyện thêm các kỹ năng sống cho sinh viên KMA, thêm một gia đình nhỏ cho các bạn để các bạn cùng nhau hoạt động vui chơi và sẻ chia ... Với những dự định trước mắt 3M muốn cùng các hoạt động của đoàn trường được đẩy mạnh hơn nữa tạo một sinh khí mới cho các hoạt động cho các bạn sinh viên KMA.

Một số hình ảnh đặc sắc từ chương trình TTTN 2015:

hiến máu tình nguyện

Video giao lưu cùng ca sỹ Tạ Quang Thắng (Nguồn: Máu Mật Mã):


Thực hiện: Cold. (Một số hình ảnh được lấy từ internet)

Sửa bởi người viết 07/12/2015 lúc 12:34:49(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.