logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline viettelaio  
#1 Đã gửi : 30/05/2022 lúc 03:08:50(UTC)
viettelaio

Danh hiệu: Newbie

Reputation:

Nhóm: Registered
Gia nhập: 25-05-2022(UTC)
Bài viết: 0
Viet Nam
Đến từ: Số 1 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình.

Bạn đang tìm mua điều hòa nhưng còn đang phân vân chưa chắc chắn nên chọn mua điều hòa inverter hay là không inverter? Đừng lo, Viettel sẽ làm một bài đối chiếu điều hòa inverter và không inverter, cùng xem thêm ngay nhé.

đối chiếu điều hòa inverter và không inverter

Khái niệm

Khái niệm Inverter dễ dàng và đơn giản là dòng thiết bị có tác dụng tiết kiệm điện nhằm tránh những hao phí không đáng khi dùng. Toàn bộ thiết bị được kiểm soát bằng board mạch sử dụng công nghệ biến tần. Nói đúng chuẩn mực hơn là board mạch tinh chỉnh tần số Hz (50Hz – 60Hz) tại mức giao động từ 30-90% năng lực chuyên môn quản lý và vận hành của máy.

Không Inverter: Máy chỉ có chạy ở 1 cơ chế duy nhất là PowerFul, vì thế nếu khách hàng Set Temp là 16* hay 24*C thì độ lạnh tương tự như nhau. Không có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Cách nhận biết rất rõ ràng : ở bộ phận bên trong của UnitOutdoor không có mạch điện tử, chỉ bao gồm 1 cục Capa cho Compressor và 1 Capa cho tín đồ Motor.

điểm mạnh

+ nói tới Inverter là thứ nhất phải nói đến khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vốn dĩ là sở thích của dòng này. Mức tiết kiệm ngân sách và chi phí điện xê dịch từ 30 – 90% điện năng so với loại máy cùng công suất nhưng ko có tác dụng tiết kiệm ngân sách điện (dòng Non-Inverter). Về khoản tiết kiệm điện này nếu so sánh với số chi phí thanh toán hằng tháng chỉ bằng 1/3 đối với dòng Non-Inverter thông thường

+ Điều đáng kể đặc biệt là năng lực duy trì độ ẩm phòng cực kỳ ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều đó sẽ làm bạn không cảm nhận thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ tiên tiến này. Nhất là luôn tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu và máy quản lý và vận hành ở tại mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

+ nhằm mục tiêu sâu sát tính chuyên nghiệp cũng tựa như các tính năng được cải thiện về điều hoà không gian thì bây giờ máy lạnh gia dụng có trang bị thêm những công dụng như khử mùi (plasma), tạo ion hỗ trợ cho bầu không khí trong phòng bạn có thể trở nên trong sáng và thoải mái hơn.

+ Rất thích hợp cho người tiêu dùng nhạy cảm về độ ẩm và cho những bé sơ sinh (nhiệt độ an toàn và tin cậy cho bé ở tầm mức 28-29*C luôn luôn chính xác)

+ cho phép chạy ở tầm mức 120-125% công năng khi phòng chưa đủ lạnh trong khoảng 45-1h . Sau khi đủ lạnh thì sẽ giảm tại mức 50-75% công suất phụ thuộc vào bộ biến tần kiểm soát điều hành.

+ Chạy cực kì lì lợm (nếu cứ 03 tháng vệ sinh/lần thì chỉ biết rửa chứ ko biết hư, hiếm hoi hư )

+ được chấp nhận chạy quá tải ở thời gian cao hơn đối với Inverter (nghĩa là Inverter chết trước nó, nó thì fải vài tháng sau mới ngấm)

+ linh phụ kiện, hỏng hóc rất đơn giản phân biệt, thay thế bảo dưỡng cũng dễ nốt

+ ra đời để luôn luôn chạy ở tầm mức PowerFul. Cung ứng được nhu yếu chạy quá tải hay chạy trong phòng size lớn hơn đối với máy (nếu phòng quá lớn đối với công suất máy thì ko được đâu àh nha)

nhược điểm

+ quán triệt phép chạy trong phòng có ĐK quá tải đối với công năng máy

+ không có khả năng tiết kiệm điện. Lúc nào máy cũng chạy ở tại mức PowerFul

+ Do chỉ có duy nhất 1 con Sensor cảm ứng trên UnitIndoor nên Compressor dễ hỏng nếu bạn Set Temp Remote quá gần với nhiệt độ ban đầu của phòng .

Chi phí

Trang bị nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến, tác dụng ưu việt, cùng bộ điều khiển vi mạch nên Chi phí cao.

công nghệ và công dụng ít hơn, chỉ đơn thuần là làm mát không gian nên Ngân sách chi tiêu ít hơn so với máy lạnh Inverter

nên mua điều hòa loại nào?


Với bảng đối chiếu điều hòa inverter và không inverter trên mà bạn vẫn còn đó băn khoăn không biết nên chọn lựa loại máy nào cân xứng. Tham khảo ngay các tiêu chí sau đây để có thêm sự lựa chọn nhé.

Không gian: Máy lạnh Inverter quản lý êm ái phù hợp với nhà có trẻ con, người già, người mắc chứng bệnh khó ngủ

thời gian sử dụng: Sử dụng máy lạnh trong time dài như phòng thao tác tại các Doanh Nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đáng kể.

yêu cầu sử dụng:

Bạn sống gần công trường thi công, các nơi có rất nhiều bụi, việc góp vốn đầu tư một cái máy lạnh Inverter có khả năng làm sạch không khí cũng là một điều rất cần thiết.

Bạn ở trọ, hoặc lắp máy lạnh cho các container ở công trường thi công, liên tiếp đổi chỗ ở, chỗ làm thì nên chọn lựa một chiếc máy lạnh thông thường vừa tiết kiệm chi phí được Ngân sách, vừa dễ dịch chuyển, hạn chế hư hỏng các vi mạch.

có thể các bạn sẽ quan tâm tới >>> điều hòa treo tường

xem thêm các mẫu máy điều hòa Carrier Inverter hút khách nhất tại Viettel:

Máy lạnh Carrier 2D inverter - 12000 BTU (1.5hp) giá thành 13.736.000đ

Máy lạnh Carrier 2D inverter - 9000 BTU (1hp) giá bán 12.030.000đ

Máy lạnh Carrier 1 chiều thường (mono) - 9000BTU (1hp) giá bán 7.691.000đ

Máy lạnh Carrier 1 chiều inverter - 18000 BTU (2hp) giá bán 15.876.000đ

Điều Hòa Carrier 1 Chiều Inverter - 9000 BTU (1HP) 38/42 GCVBE 010 giá cả 8.619.000đ

Trên đây, Viettel đã đối chiếu điều hòa inverter và không inverter cũng như đề ra những tiêu chuẩn lựa chọn phù hợp với nhu yếu sử dụng của bạn. Hy vọng bạn chọn cho mình một chiếc điều hòa ưng ý
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Privacy Policy | Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.061 giây.