logo
Chào mừng Khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng Đăng nhập Hoặc Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Danh mục chính
Trang chủ
Cách sử dụng chung
Cài đặt và cấu hình tính năng
Đọc và gửi tin nhắn
Trợ giúp
Diễn đàn, các chủ đề và tin nhắn

YAF là gì?

YetAnotherForum.NET (YAF) là Diễn đàn mã nguồn mở cho các trang web chạy ASP.NET. 100% được viết bằng C #, YAF (pronounced like "laugh") là sự kết hợp độc đáo của mã nguồn mở, nền tảng NET của Microsoft và hợp tác quốc tế của cộng đồng nhà phát triển NET. Phát triển và thay đổi hàng ngày, các dự án YAF được dẫn dắt bởi Jaben Cargman của Tiny Gecko. YAF chạy trên bất kỳ máy chủ web hỗ trợ ASP.NET v2.0 (trở lên) và SQL Server. YAF được cấp phép theo GPL.

Cấu trúc diễn dàn như thế nào?

Một diễn đàn chứa nhiều chuyên mục , các chuyên mục này bao gồm nhiều Topic và các chủ đề này được tạo thành từ các chủ đề(thread) .

Trang chủ diễn đàn chứa danh sách các chuyên mục của diễn đàn , với số liệu thống kê bao gồm số lượng các chủ đề và bài viết , và những thành viên đăng các bài viết mới nhất.

Làm sao để tìm các bài viết?

Khi bạn click vào tên chuyên mục , sẽ xuất hiện một danh sách các topic chứa trong chuyên mục , trong topic sẽ chưa các thread(bài viết) . Một thread là một cuộc trò chuyện giữa các thành viên hoặc khách . Mỗi thread bắt đầu như là 1 tin nhắn duy nhất và được phát triển bởi nhiều người dùng khác

Để tạo một bài viết(thread) mới bạn click vào nút ' Gửi chủ đề i'.

Thứ tự trang

Khi có nhiều chủ đề hiển thị tất cả sẻ nằm trên 1 trang duy nhất , tại thanh đánh dấu trang , sẽ có số trang trong đó . Điều này cho thấy danh sách các chủ đề được chia thành 2 hay nhiều trang.

Phương pháp phân chia trang này được sử dụng cho tất cả các trang của Forum.

Bài viết được ghim là gì?

'Bài viết được ghim được đăng bởi ADMIN hoặc MOD , và được ghim ở đầu trang dù không có bất cứ thông báo nào. Mục đích là giữ cho các thông báo quan trọng luôn được nhìn thấy và truy cập mọi lúc.

Làm sao để đọc một bài viết?

Để đọc một chủ đề, nhấp vào tiêu đề của nó. Mỗi tin nhắn trong một chủ đề được tạo ra bởi một thành viên hoặc khách. Bạn sẽ thấy một số thông tin ngắn gọn về các thành viên đã tạo ra chủ đề ở phía bên trái của thông điệp.

Để nhắn trả lời cho một chủ đề hiện có, nhấp vào nút 'Trả lời'. Nếu nút 'Trả lời' không xuất hiện, nó có thể có nghĩa rằng bạn không đăng nhập như một thành viên, hoặc bạn không có quyền trả lời, hoặc chủ đề đã được đóng cửa.

Nếu tài khoản được kích hoạt, sẽ có nút 'Trả lời nhanh' nơi bạn có thể nhanh chóng nhập vào một thư trả lời mà không cần phải đi đến trang 'Trả lời'. Bạn cần phải bấm vào nút 'Trả lời nhanh' trong một tin nhắn để kích hoạt hộp trả lời nhanh trước khi bạn có thể gõ vào nó.

Làm thế nào để tìm hiểu thêm về các thành viên?

Để xem thông tin về một thành viên cụ thể, nhấp chuột vào tên người dùng. Bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ cá nhân của thành viên đó.

Tiêu đề là gì?

Tiêu đề trên đầu trang của tất cả các trang có liên kết giúp bạn di chuyển đến các trang khác. Với một cú nhấp chuột bạn có thể đến các chuyên mục khác như: hồ sơ của tôi, Help (mà bạn đang đọc), tìm kiếm các tính năng hữu ích khác .


Vận hành bởi YAF.NET 2.2.2 | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.023 giây.